Cô gái về nhà mẹ bạn trai chơi rồi cùng xem album ảnh trước khi cả ba phát hiện ra sự sắp đặt không ngờ của định mệnh trong những bức ảnh cũ

Imacho, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:30 27/05/2020

Định mệnh đã gắn kết Justin và Amy khi cho họ gặp lại nhau sau 30 năm xa cách và trở thành vợ chồng đến suốt cuộc đời.

Vào năm 2014, Justin Pounders, đến từ Florida, Mỹ, đang lướt trang web hẹn hò thì tình cờ nhìn thấy tài khoản của một người phụ nữ có tên là Amy Giberson. Ngay lập tức, Justin đã bị người này cuốn hút và may mắn là Amy cũng có cảm nhận tương tự. Sau một vài tin nhắn, họ đã chuyển sang gọi điện cho nhau.

Không lâu sau đó, Justin và Amy sắp xếp buổi hẹn hò đầu tiên. Amy đã nhanh chóng xác định rằng đây chính là người đàn ông mà cô muốn lấy làm chồng. Nói chính xác hơn, cô có cảm giác như đã quen Justin từ rất lâu rồi. Yêu đương được hơn 1 năm, cặp đôi mới tình cờ phát hiện ra một sự thật mà không bao giờ ngờ được.

Cô gái về nhà mẹ bạn trai chơi rồi cùng xem album ảnh trước khi cả ba phát hiện ra sự sắp đặt không ngờ của định mệnh trong những bức ảnh cũ - Ảnh 1.

Justin chia sẻ với Amy rằng thời học mẫu giáo, anh cũng từng thích một bé gái cũng có tên là Amy. Thế là họ bắt đầu nói về thời đi học trước khi nhận ra cả hai từng theo học tại cùng một trường mẫu giáo ở St. Petersburg, Florida.

Lúc này, Justin và Amy đều có những suy nghĩ của riêng mình nhưng phải đến lúc cả hai đến nhà chơi nhà của mẹ Justin thì mọi việc mới trở nên rõ ràng hơn. Tại đây, mẹ Justin cũng nhắc đến một người bạn thuở nhỏ của con trai và đem một album ảnh ra cho mọi người cùng xem.

Cô gái về nhà mẹ bạn trai chơi rồi cùng xem album ảnh trước khi cả ba phát hiện ra sự sắp đặt không ngờ của định mệnh trong những bức ảnh cũ - Ảnh 2.

Trong đó, Justin và Amy đã ngồi ngay cạnh nhau trong bức ảnh chụp cả lớp. Theo mẹ Justin, bà nhớ rằng con trai và cô bạn gái của cậu đã từng chơi với nhau ở sân suốt hàng giờ liền và cùng ăn trưa. Cả hai chẳng biết rằng số phận sẽ lại gắn kết họ lại với nhau sau 30 năm xa cách.

Định mệnh đã đưa Justin và Amy từ những người bạn thời mẫu giáo cho đến cùng nắm tay nhau bước vào thánh đường để nói lời hẹn ước trăm năm vào năm 2016. 2 năm sau đó, Amy đã hạ sinh con trai đầu lòng của vợ chồng cô và hiện tại gia đình họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Cô gái về nhà mẹ bạn trai chơi rồi cùng xem album ảnh trước khi cả ba phát hiện ra sự sắp đặt không ngờ của định mệnh trong những bức ảnh cũ - Ảnh 4.
Cô gái về nhà mẹ bạn trai chơi rồi cùng xem album ảnh trước khi cả ba phát hiện ra sự sắp đặt không ngờ của định mệnh trong những bức ảnh cũ - Ảnh 5.

(Nguồn: B.T)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm