Cô gái từng tuyên bố không sống chung với mẹ chồng tìm được bạn trai trong "Lựa chọn của trái tim"

BOBO, Theo Helino 13:09 08/03/2018

Vừa gặp nhiều sóng gió khi tham gia show "Quý cô hoàn hảo" và tuyên bố không bao giờ sống chung với mẹ chồng, Hoài Thương lại xuất hiện trong một show khác. Lần này, Hoài Thương thể hiện là cô gái khá dễ thương, sống tình cảm và lập tức chiếm được trái tim của chàng người mẫu điển trai.

Trong chương trình "Lựa chọn của trái tim" phát sóng tối 7/3, người xem bất ngờ gặp lại cô nàng Hồ Hoài Thương (Biên Hòa, Đồng Nai). Hoài Thương từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng với quan điểm không bao giờ sống chung với mẹ chồng trong chương trình "Quý cô hoàn hảo" được phát sóng mới đây.

Hoài Thương là 1 trong 3 cô gái tìm kiếm tình yêu của Đàm Quang Sơn, anh chàng người mẫu 25 tuổi. Quang Sơn đã hẹn hò lần lượt với cả 3 cô gái gồm Hoài Thương, Du Mi và Nhã Phương để tìm được người phù hợp nhất cho mình. Ngay đầu, Quang Sơn đã dành nhiều thiện cảm cho Hoài Thương dù cô bạn mang mặt nạ quỷ dạ xoa che đi gương mặt xinh đẹp. 

Khác với những gì thể hiện ở "Quý cô hoàn hảo", Hoài Thương khi tìm kiếm tình yêu thể hiện mình một cô gái dễ thương, suy nghĩ sâu sắc và đặc biệt là mang đến cho đối phương một câu chuyện riêng đáng suy ngẫm. Hoài Thương tiết lộ với Quang Sơn về tuổi thơ sóng gió của mình. Cô bạn cũng thể hiện tài đàn hát cực ngọt. Đối diện với cô gái nữ tính như Hoài Thương thì Quang Sơn không muốn yêu cũng sẽ thay đổi suy nghĩ!

Cô gái từng tuyên bố không sống chung với mẹ chồng tìm được bạn trai trong Lựa chọn của trái tim - Ảnh 2.

Hoài Thương là cô nàng cực tâm lý trong "Lựa chọn của trái tim".

Không nghe Hoài Thương hỏi Quang Sơn về chuyện có sống chung với mẹ chồng nếu sau này tính đến chuyện trăm năm. Rất nhiều cư dân mạng cũng thắc mắc là nếu đã tìm được một chàng trai vừa ý như chàng người mẫu này thì liệu cô nàng có còn giữ vững lập trường của mình như từng phát biểu trên truyền hình trước đó?

Sau vòng hẹn hò đầu tiên, Du Mi là người bị loại. Cũng không bất ngờ khi sau vòng hẹn hò thứ 2, Quang Sơn tiếp tục loại Nhã Phương để giữ lại Hoài Thương bên mình.

Cô gái từng tuyên bố không sống chung với mẹ chồng tìm được bạn trai trong Lựa chọn của trái tim - Ảnh 3.

Cô nàng xinh đẹp đây rồi.

Cô gái từng tuyên bố không sống chung với mẹ chồng tìm được bạn trai trong Lựa chọn của trái tim - Ảnh 4.

Quang Sơn cảm thấy may mắn khi lựa chọn Hoài Thương đi tiếp với mình vào vòng trong.

Khi đối diện gương mặt xinh đẹp của cô bạn, Quang Sơn xúc động và cảm thấy may mắn vì đã lựa chọn cô nàng. Sự cứng rắn, kiên quyết và có phần hơi... đanh đá của Hoài Phương từng thể hiện ở "Quý cô hoàn hảo" nhường chỗ cho sự mong manh, dịu dàng trước nụ hôn trên trán đầy lãng mạn của Quang Sơn trong giây phút chạm mặt.

Cô gái từng tuyên bố không sống chung với mẹ chồng tìm được bạn trai trong Lựa chọn của trái tim - Ảnh 5.

Quang Sơn và Hoài Thương quyết định hẹn hò sau "Lựa chọn của trái tim".

Clip Hoài Thương chia sẻ quan điểm không sống chung với mẹ chồng gây bão mạng.

Cả hai đã cùng đến với cuộc hẹn thứ 3, xác định sẽ hẹn hò sau chương trình. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm