Cô gái tử vong trên giường trong tình trạng đã mất phần môi tạo nghi vấn khó lý giải, tình tiết vụ án và danh tính hung thủ gây ám ảnh

P.H, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 03/04/2021

Vụ thảm sát đẫm máu xảy ra tại Brazil hôm Chủ nhật (28/3) vừa qua khiến nhiều người ám ảnh vì những tình tiết vô cùng rùng rợn.

Theo Daily Star, Nadia Xavier da Silva, 37 tuổi được tìm thấy đã chết trên giường tại nhà mình ở Brazil. Vụ giết người kinh hoàng xảy ra tại dinh thự của gia đình nạn nhân ở khu đô thị Formosa ở bang Goias hôm Chủ nhật (28/3) vừa qua.

Theo cảnh sát, hiện trường vụ việc cho thấy, nạn nhân tử vong do bị tra tấn và phân xác vô cùng rùng rợn. Thi thể của nạn nhân được tìm thấy đã bị mất phần môi, cơ thể có nhiều vết cắt khác. Vết thương chí mạng là do vết đâm vào ngực, con dao vẫn ở nguyên trên thi thể nạn nhân khi được tìm thấy. Một cây chổi dính máu cũng được tìm thấy bên cạnh đó, rất có thể là hung khí kẻ ác dùng để tấn công cô.

Nadia Xavier da Silva được tìm thấy đã chết với phần môi bị cắt

Theo cảnh sát, hung thủ bị nghi ngờ là chồng cô, anh Ramiclid Bruno Alves, 31 tuổi, sống cùng nhà. Thi thể của Alves cũng được tìm thấy treo cổ trên một sợi dây thừng ở phía sau ngôi nhà. Trang tin tức địa phương Metropoles cho biết Nadia vẫn còn sống và rất đau đớn khi bị chồng bạo hành. Hiện trường cho thấy một số chai bia rỗng trong dinh thự, khiến nhiều người nghi vấn vợ chồng họ đã tranh cãi lớn trước khi vụ thảm sát đẫm máu xảy ra.

Cô gái tử vong trên giường trong tình trạng đã mất phần môi tạo nghi vấn khó lý giải, tình tiết vụ án và danh tính hung thủ gây ám ảnh - Ảnh 2.

Ramiclid Bruno Alves - chồng nạn nhân được cho là người đã ra tay giết và phân xác vợ kinh hoàng

Cảnh sát trưởng Danilo Meneses cho biết đang điều tra xem có ai khác liên quan đến vụ việc không. Theo đó, được biết, chị gái của Alves là người đầu tiên phát hiện vụ việc kể trên. Cô cho hay vì không gọi được cho em trai nên đến tận nhà tìm không ngờ chứng kiến cảnh tượng ám ảnh. Truyền thông địa phương cho biết cặp đôi đã chia tay vào năm 2018 khi Alves bị bắt vì hành hung Nadia, cũng cắn môi và lông mày của cô, chi tiết khá trùng hợp với việc thi thể nạn nhân bị mất phần môi như vừa qua.

Cặp đôi đã quyết định quay lại với nhau sau đó. Vụ án hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra.

Nguồn: Daily Star

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm