Cô gái từ chối lời yêu của chàng giám đốc và 3 cách nhận biết độ thật lòng của đàn ông qua tin nhắn

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:26 20/08/2022

Từ cách nhắn tin qua lại, người ta có thể nhận ra người đàn ông đó có thật lòng muốn gắn bó lâu dài với bạn hay không.

Từ cách nhắn tin qua lại, người ta có thể nhận ra người đàn ông đó có thật lòng muốn gắn bó lâu dài với bạn hay không.

Người ta cứ nói rằng tình cảm bắt đầu từ con tim rung động. Cả hai đã yêu nhau thì cho dù giấu giếm đến thế nào cũng sẽ lộ ra ngoài. Và đương nhiên, khi rung động rồi thì phải nhắn tin liên tục giãi bày sự thương nhớ.

Cô gái từ chối lời yêu của chàng giám đốc và 3 cách nhận biết độ thật lòng của đàn ông qua tin nhắn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hải Anh (25 tuổi, TPHCM) đã chia sẻ câu chuyện của mình. Theo đó, cô gái trẻ này xinh đẹp, có vóc dáng chuẩn nên nhiều người theo đuổi. Trong số ấy có anh chàng tên Huy tỏ ra khá tích cực, chi tiền không tiếc tay. Huy là giám đốc chi nhánh của một công ty đầu tư, tuổi trẻ tài cao lại điển trai nữa.

Hải Anh chia sẻ: "Gặp Huy tôi cũng có những điều mơ mộng của riêng mình, cũng khao khát tình yêu đẹp. Tuy nhiên, tôi là một người khá lí trí và không bao giờ bất chấp tất cả chỉ vì tình yêu. Sau nhiều lần trò chuyện, tôi đã từ chối lời tỏ tình của anh ấy.

Huy rất nổi bật trong số những người theo đuổi tôi nhưng tôi lại cảm thấy anh ấy không chân thành. Có lần cả hai hẹn hò, tôi nhắn tin báo mình đột nhiên bị đau bụng không tới được. Đây là sự cố đột xuất, tôi không thể nào lường trước được nhưng anh ấy đã trả lời: 'Đáng lẽ em nên báo trước, anh đã chạy xe cả nửa tiếng mới tới. Phí mất thời gian của anh'. Đó cũng là lúc tôi quyết định cả hai chấm dứt".

Thế mới nói, một mối quan hệ tạo thành từ nhiều thứ và đương nhiên phụ nữ hoàn toàn có thể biết được tâm ý một người đàn ông thông qua tin nhắn anh ta gửi. Dưới đây là những kiểu trả lời tin nhắn cho thấy không chắc người đàn ông đó thực sự yêu bạn. Có lẽ anh ấy ở bên bạn chỉ vì một lí do nào đó.

Cô gái từ chối lời yêu của chàng giám đốc và 3 cách nhận biết độ thật lòng của đàn ông qua tin nhắn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

1. Thường xuyên không trả lời tin nhắn

Nhiều người đàn ông luôn nói rằng mình quá bận rộn để gọi cho ai đó một cú điện thoại hay trả lời tin nhắn. Sự thật thì làm gì đến mức độ đó. Không có ai mà chẳng thể dành ra nổi 30 giây nhắn trả lời cho bạn một cái tin hết cả. Nhiều cô gái cảm thấy chán nản, thậm chí mất đi nhiệt tình vào một mối quan hệ chỉ vì tin nhắn của cô như rơi xuống nước, không thấy trả lời. Làm gì có ai bận rộn đến nỗi không thể nhắn lại một cái tin.

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn nhắn tin tới. Tiếp đó, chắc chắn anh ấy sẽ đọc kỹ tin nhắn của bạn để hiểu và trả lời ngay. Tất nhiên, thi thoảng đối phương bận rộn thì họ cũng sẽ nhắn tin báo bận và đợi lúc hết bận sẽ trò chuyện với bạn. Đó là hành động lịch sự chứ không phải để tin nhắn của bạn trôi tuột đi và cả nửa ngày sau mới được nhắn lại.

2. Không quan tâm đến bạn trong cuộc trò chuyện

Một người đàn ông thực sự yêu bạn thì sẽ tập trung vào bạn. Bất kể khi nào, ở đâu hay trong hoàn cảnh nào. Dù đó là khi cả hai đang nói chuyện trực tiếp, trò chuyện qua video hay gửi tin nhắn. Vấn đề về bạn anh ta sẽ quan tâm nhất.

Một người đàn ông quan tâm đến cô gái không chỉ thể hiện sự chu đáo, nhiệt tình mà còn giúp người ta thấy rõ anh ấy có một trái tim yêu thương.

Trái lại, một người đàn ông khi bạn đang háo hức kể chuyện mà thể hiện sự không quan tâm, không để ý thì ai mà đồng cảm được. Nhiều cô gái cảm thấy vô cùng cụt hứng khi viết những tin nhắn dài nhưng đáp lại, đối phương chỉ trả lời bằng 1-2 từ như "Hay đấy", "Ừ", "Ừm"…

Tình cảm của cả hai bắt đầu thế nào thì cũng sẽ nguội lạnh vì những câu trả lời cụt ngủn và thể hiện rõ sự không quan tâm như thế thôi.

Cô gái từ chối lời yêu của chàng giám đốc và 3 cách nhận biết độ thật lòng của đàn ông qua tin nhắn - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

3. Không bao giờ chủ động nhắn tin hỏi han

Đây thực sự là hành vi khiến cho các cô gái có cảm tưởng rằng họ không hề tạo ra chút hứng thú nào đối với một người đàn ông. Chẳng ai quy định đàn ông là người chủ động trong chuyện nhắn tin hay theo đuổi song bất cứ cô gái nào cũng sẽ phải ngao ngán nếu như hẹn hò với một người "mất tích" cả ngày, chẳng có lấy một tin nhắn.

Sự chủ động của đàn ông ngoài việc mở màn cuộc trò chuyện còn có ý nghĩa rằng anh ta hứng thú với bạn, muốn chủ động với bạn. Việc đàn ông luôn bị động, im lặng khiến cô gái có cảm nghĩ có vẻ anh ta không quá mặn mà với mối quan hệ này và cô không đủ sức nặng để khiến anh chủ động gửi tin nhắn tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày