Cô gái trẻ gây bão mạng với những bức ảnh nghệ thuật kỳ quái nhưng đầy ẩn ý khiến người xem phải suy ngẫm

MAMMAMA, Theo Báo dân sinh 08:10 19/06/2020

Nghệ sĩ trẻ này sẽ dẫn dắt bạn đến với một không gian nghệ thuật cực mới mẻ và độc đáo.

Ellen Sheidlin là nghệ sĩ trẻ 25 tuổi người Nga hiện đang sở hữu một tài khoản Instagram với 4,5 triệu lượt người theo dõi. Sức hút này đến từ những bức ảnh vô cùng độc đáo và đầy tính sáng tạo mà cô tự lên ý tưởng và thực hiện cùng ekip của mình. Tác phẩm của Ellen không đơn giản là những bức ảnh đẹp mà chúng ta thường thấy, cô đưa nhiếp ảnh lên một tầm cao mới bằng việc kết hợp rất tinh tế bộ môn này với kĩ thuật số, thời trang và make-up.


Cô gái trẻ gây bão mạng với những bức ảnh nghệ thuật kỳ quái nhưng đầy ẩn ý khiến người xem phải suy ngẫm - Ảnh 2.

Những ý tưởng sáng tạo của Ellen đôi khi gây khó chịu vì quá "dị" nhưng cũng đồng thời cực kỳ ấn tượng, khơi nguồn cho những luồng ý kiến và phản ứng đến từ người xem, chứng tỏ một điều góc nhìn nghệ thuật của mỗi người là khác nhau, chính điều đó tạo nên sự đa dạng và giá trị thật của việc sáng tạo, thứ làm Ellen tin tưởng rằng công việc của mình chưa bao giờ nhàm chán và đơn điệu.

Đằng sau dáng người thanh mảnh, một khuôn mặt xinh đẹp, màu sắc sống động, những bức ảnh mang phong cách "siêu thực" độc đáo ẩn chứa một thông điệp xã hội mà Ellen khéo léo lồng ghép. Cô chưa bao giờ thất bại trong việc khơi gợi trí tưởng tượng của người xem để thực sự hiểu được ý đồ sau mỗi bức ảnh nghệ thuật. 

Cô gái trẻ gây bão mạng với những bức ảnh nghệ thuật kỳ quái nhưng đầy ẩn ý khiến người xem phải suy ngẫm - Ảnh 5.

Chia sẻ về việc vì sao luôn là nhân vật chính trong các tác phẩm của mình, Ellen cho biết: "Mọi người rất để ý đến gương mặt của tôi, họ bấm like và comment nhiều trong các bức ảnh tôi đơn giản chỉ đang selfie. Đối với tôi, những bức ảnh selfie bình thường không mang ý nghĩa gì nhiều, cái gì cũng sẽ nhanh chóng thành lạc hậu và nhàm chán, nhưng ý tưởng sáng tạo thì không. Vậy nên tôi quyết định kết hợp chính mình với những ý tưởng sáng tạo."

Cô gái trẻ gây bão mạng với những bức ảnh nghệ thuật kỳ quái nhưng đầy ẩn ý khiến người xem phải suy ngẫm - Ảnh 7.
Cô gái trẻ gây bão mạng với những bức ảnh nghệ thuật kỳ quái nhưng đầy ẩn ý khiến người xem phải suy ngẫm - Ảnh 8.

(Theo Bored Panda)


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm