Cô gái trẻ định phẫu thuật thẩm mỹ thành minh tinh, ai dè hóa yêu tinh trong Tây Du Ký

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 12:57 23/02/2017

Một cô gái trẻ người Trung Quốc đã tự biến mình thành quái nhân sau khi chi cả đống tiền phẫu thuật thẩm mỹ để được trở nên nổi tiếng.

Gần đây, một cô gái trẻ người Trung Quốc đã đăng tải lên mạng xã hội những bức ảnh của bản thân sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận nước này.

Cô gái trẻ định phẫu thuật thẩm mỹ thành minh tinh, ai dè hóa yêu tinh trong Tây Du Ký - Ảnh 1.

Được biết, cô gái muốn trở thành hot girl và được nổi tiếng nên đã quyết tâm chi tiền để trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, thay vì trở nên xinh đẹp như minh tinh, thứ mà cô nàng nhận được lại là một thảm họa.

Gương mặt cứng đơ không cảm xúc, chiếc cằm nhọn hoắt như dao gọt hoa quả cùng chiếc mũi và cặp môi sưng phù của cô gái trẻ khiến cho nhiều người phải hoảng sợ. 

Cô gái trẻ định phẫu thuật thẩm mỹ thành minh tinh, ai dè hóa yêu tinh trong Tây Du Ký - Ảnh 2.

Sau khi nhìn những bức ảnh của cô gái này, một số người nhanh chóng liên tưởng đến Ngân Giác Đại Vương - một nhân vật phản diện trong bộ phim truyền hình kinh điển "Tây Du Ký" (1986).

Các cư dân mạng tranh nhau bình luận: "Ôi, làm người không muốn lại cứ thích tự biến mình thành quái vật như thế này.", "Nhìn giống yêu quái trong phim "Tây Du Ký" dã man luôn!", "Chẳng hiểu sao mấy người này lại cứ thích tự biến mình thành quái nhân thế nhỉ?", "Tưởng đâu được làm minh tinh, ai dè lại thành yêu tinh cơ chứ!"...

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng gương mặt của cô gái bị biến dạng là do chỉnh sửa ảnh quá đà: "Chắc lại là bạn thân của gã mặt rắn Lưu Tử Thần rồi.", "Ảnh này chắc phải chỉnh sửa thì mới ra gương mặt nhọn hoắt như thế chứ!"...

Cô gái trẻ định phẫu thuật thẩm mỹ thành minh tinh, ai dè hóa yêu tinh trong Tây Du Ký - Ảnh 3.

Cô gái trẻ định phẫu thuật thẩm mỹ thành minh tinh, ai dè hóa yêu tinh trong Tây Du Ký - Ảnh 4.

"Tưởng đâu được làm minh tinh, ai dè lại thành yêu tinh cơ chứ!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm