Cô gái tâm sự chuyện ế chỉ vì 7 ngày mới gội đầu một lần, ai ngờ nhận được sự đồng tình của 500 chị em

Hồng Đăng, Theo Helino 16:10 10/01/2018

Hóa ra trên mạng xã hội có nhiều thành viên của câu lạc bộ "những người ghét gội đầu - mê tóc bết" hơn chúng ta tưởng.

Người xưa đã có câu: "Cái răng cái tóc là góc con người", nhất là với những bạn nữ thì chuyện đầu tóc luôn là thứ được nhiều người quan tâm hơn cả vì chỉ cần đổi kiểu tóc hay 1 tuần hoặc vài ngày không gội đầu đã thành một con người khác. Có thể vì quên mất chuyện này mà cô bạn trong câu chuyện lỡ biết bao mùa Đông gió rét vẫn tiếp tục sánh vai cùng một chữ ế.

Cô gái tâm sự chuyện ế chỉ vì 7 ngày mới gội đầu một lần, ai ngờ nhận được sự đồng tình của 500 chị em - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn đang nhận nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Ế không phải là tội và cũng không phải là tại cái đầu hơi nhiều "hạt tiêu" hơn mọi người

Chuyện chẳng có thể là vào mùa gió đông về, cái rét ngập tràn khắp mọi nơi khiến ai cũng lười kể cả chuyện liên quan đến bản thân mình. Hay là câu chuyện của cô gái tiết kiệm tiền nước nên tự nhủ bản thân thứ 6 có thể đi học/ đi làm 1 chút thì thôi không cần gội đầu mà cuối tuần đằng nào cũng ở nhà thì thôi gội làm gì thà để đến đầu tuần gội sạch sẽ rồi đi làm cho tiện. Ngần đấy lý do cũng chỉ là bao biện cho một lý do muôn thuở là F.A thì chẳng cần làm gì cả kể cả gội đầu 1 tuần 1 lần.

Cô gái tâm sự chuyện ế chỉ vì 7 ngày mới gội đầu một lần, ai ngờ nhận được sự đồng tình của 500 chị em - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau khi đoạn tin nhắn được đăng tải thì ngay lập tức thành một chủ đề nóng hổi giữa mùa đông rét căm căm, cứ ngỡ nhiều người sẽ lao vào chửi bới, mắng mỏ hay chê bai cô gái lười ấy thế mà trái ngược như dự tính. Nhiều người thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện lười chẳng kém cạnh nữa luôn.

"Ví dụ như tối chủ nhật gội 1 lần, dùng tới thứ 5, cố qua nốt thứ 6, Còn thứ 7, chủ nhật chẳng đi đâu nên gội làm chi cho cực. Ấy là mấy đứa ở dơ (như em ngày xưa) sẽ nói vậy chứ em là em sẽ nói tuần gội 2-3 lần là vừa đẹp", tài khoản Lan Thanh chia sẻ.

"Người yêu mình hay lắm. Lúc đang tán mà mình kêu tóc bết kiểu gì cũng bảo "sau này anh sẽ gội đầu cho em". Đấy, bây giờ yêu nhau rồi. Mình kêu tóc bết là mặt ổng tỉnh bơ "cứ để thế cũng được. Bẩn bẩn 1 tý anh vẫn chịu được", tài khoản Cẩm Tú chia sẻ.

"Thiết nghĩ bật bình nóng lạnh lên tí mình gội đầu, ngồi nghịch bảo tẹo nữa gội. Một lúc sau, mình lại nghĩ hay thôi mai gội. Hôm sau, rét như này mà không đi học thôi mai mình gội. Hôm sau nữa, thôi thứ 7 được nghỉ thì chủ nhật gội xong thứ 2 đi học là đẹp", tài khoản Dự Nguyễn chia sẻ.

Cô gái tâm sự chuyện ế chỉ vì 7 ngày mới gội đầu một lần, ai ngờ nhận được sự đồng tình của 500 chị em - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

"Mình cũng gội đầu 1 tuần một lần. Đơn giản vì đầu mình sạch và đủ để 1 tuần rồi mới gội mà nhiều đứa vẫn tin còn cầm tóc thử", tài khoản Khánh Chi chia sẻ.

"Bao giờ đi chơi mới gội thôi nhé. Gội nhiều mòn da đầu nhé, đấy là mấy cô lười sẽ nói thế. Còn em thì sẽ bảo là em chả thấy em siêng bao giờ", tâm sự một bạn gái kém siêng.

"Tớ 1 tháng gội 3 lần mà giờ con tớ đã 3 tuổi rồi đấy thôi. Ê vì 1 tuần gội đầu 1 lần... ! Vì ngày đó vợ chồng tớ toàn đi chơi với nhau mấy ngày mưa", tài khoản Đạo Phạm chia sẻ.

"Không có gì sai cả. Gội đầu làm gì trong khi chả đi đâu. Nếu không bước ra khỏi nhà thì hơn 1 tuần tớ gội 1 lần. Hí hí", tài khoản Kim Nguyễn bình luận.

Cô gái tâm sự chuyện ế chỉ vì 7 ngày mới gội đầu một lần, ai ngờ nhận được sự đồng tình của 500 chị em - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

"Thật ra là do ế nên mới lười gội đầu chứ không phải lười gội đầu nên ế đâu. Nói chung là xấu thì ế, chứ xinh mà trọc không cần gội đầu vẫn tự nhiên thoát ế nhé. Còn nếu xinh mà ế thì chỉ có thể là nó đang suy nghĩ nên chọn thằng nào ngon hơn thôi nhé", tài khoản Duyên Ruyên bình luận.

"Ngày nào cũng gội tại sao tôi vẫn ế. Hãy giải thích giúp tôi đi", tài khoản Gia Hân trải lòng.

"Tớ 3 ngày gội lần còn không có người đây, bạn như thế ế là phải", tài khoản Vũ Yến bình luận.

"Mùa đông đến là lại mắc hội chứng sợ nước nên mấy tháng không biết tắm", "Với cái nhiệt độ rét như thế này thì tớ phải kiêng 10 ngày không gội đầu thì 7 ngày vẫn là một cái gì đó hết sức bình thường", tài khoản Mỹ Huyền bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm