Cô gái mất tích sau khi vào quán game

Đinh Thu Hiền, Theo Phụ nữ Việt Nam 17:30 24/08/2022

Được mẹ chở tới nhà thờ tại Q.6, TP.HCM để làm lễ vào ngày 10/7, nhưng em Dương Kim Yến, 17 tuổi đã không vào mà tới quán game đối diện, từ đó tới nay không trở về gia đình.

Bà Huỳnh Ngọc Liên, ngụ tại Bình Tân, TP.HCM cho biết gần 2 tháng nay đã bỏ bê công ăn việc làm để đi tìm con gái Dương Kim Yến, 17 tuổi. Gia đình bà đã nhờ công an và đưa thông tin lên mạng để tìm kiếm nhưng hiện chưa có kết quả.

Theo bà Liên, vào ngày 10/7/2022, bà chở con gái Dương Kim Yến từ nhà tại Q. Bình Tân tới Q.6 để làm lễ ở nhà thờ. Khi quay lại đón thì bà Liên không thấy Yến đâu. Hỏi những người quen xung quanh, bà Liên được biết Yến không vào nhà thờ mà đi sang quán game phía đối diện. Cô ngồi chơi trước máy tính một lúc rồi bỏ đi.

Cô gái mất tích sau khi vào quán game - Ảnh 1.

Dương Kim Yến (Ảnh: GĐCC)

"Con gái tôi vốn chậm phát triển về trí tuệ, nên tôi rất sợ cháu bị ai đó lợi dụng hãm hại", bà Liên cho biết.

Gần đây, gia đình cho biết Yến có điện thoại về nhà nói chuyện với giọng không được tự nhiên, thông báo đang đi bán ốc ở Bình Dương nên mong gia đình đừng tìm kiếm.

Với cách nói chuyện như vậy, gia đình cho rằng Yến đang gặp chuyện chẳng lành. "Tôi mong công an và mạng xã hội giúp tìm con gái tôi, giúp cháu sớm trở về với gia đình", bà Huỳnh Ngọc Liên nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14