Cô gái luộc mướp cho chồng ăn nhưng cư dân mạng đều khuyên mang đi... chà nồi, có người lại khen "nhai cái này sạch răng phải biết"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 05/07/2020

Thế này là tại người bán mướp hay do người mua mướp đây?

Mỗi lần nấu ăn đối với các thành viên hội Ghét bếp là một lần "hứa hẹn" sẽ có những câu chuyện cực kỳ thú vị. Lúc thì là những câu chuyện dở khóc dở cười, có lúc thì cười ra nước mắt, cũng có khi lại vừa buồn cười vừa thương tác giả... Điển hình như mới đây, một cô gái lại tiếp tục rơi vào tình cảnh trớ trêu khi đi chợ nấu cơm ngon cho chồng, cũng mua mướp về luộc như người ta thôi mà đến khi chồng ăn thì... vội vã nhả ra. Nhìn kỹ hình ảnh thì mới biết, hoá ra cô vợ mua phải mướp già mà không hề hay biết, vẫn gọt, vẫn cắt ra và luộc như thường...

"Hu hu em thề không biết đây là xơ mướp cho đến khi chồng nhai miếng đầu tiên..." (Nguồn: Binh Nguyen - Ghét bếp, không nghiện nhà).

Cô gái luộc mướp cho chồng ăn nhưng cư dân mạng đều khuyên mang đi... chà nồi, có người lại khen nhai cái này sạch răng phải biết - Ảnh 1.

Thành thật mà nói, mướp già với phần xơ mướp bên trong đã rất quen thuộc với nhiều người ở vùng nông thôn nhưng với những người sống ở thành phố, chỉ ra chợ mua mướp thì rất hiếm gặp bởi mướp bán để ăn hiếm khi có quả nào già đến vậy. Thế nên gặp phải tình huống này, nhiều người chỉ biết cười thương chủ thớt và đưa ra những lời an ủi, lời khuyên về cách xử lý:

- Bùi Thắm: May chồng nó vẫn ăn cho 1 miếng.

- Phan Anh Dũng: Để nguyên quả dùng kì lưng, rửa bát, ăn thì nhả bã thôi!

- Dung Thuy: Nhanh trí làm giẻ rửa bát nhé!

- Trần Quốc Vũ: Cố mà ăn để có nhiều chất xơ.

- Hoa Dại: Nhìn hình em còn bảo rau gì lạ thế.

- Viết Cường Nguyễn: Lấy từng miếng đánh nồi bóng phải biết bạn à.

Trong đó, cũng có người vẫn đùa vui rằng "Nhai cái này sạch răng phải biết". Mà ngẫm kỹ một chút thì cũng đúng, xơ mướp dùng để chà nồi mà mang chà... răng thì sạch là đúng rồi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm