Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh

L.T, Theo Pháp luật bạn đọc 19:15 20/09/2021

Không ai có thể nhận ra cô ấy không hề mặc quần áo dù trông có vẻ "kín cổng cao tường".

Khi đến những nơi công cộng tụ tập đông người, nếu mặc bộ đồ thiếu vải, bạn sẽ lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, thậm chí là cả những ánh mắt lườm nguýt hoặc ái ngại thay. Tuy nhiên, cô gái này lại có thể vô tư thả dáng ở trung tâm thương mại đông người mặc dù chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót. Và điều ngạc nhiên hơn cả là những người xung quanh đều không biết cô ấy đang khỏa thân. Điều kỳ quái gì đã xảy ra vậy?

Cô gái này không hề mặc quần áo, nhưng mọi người xung quanh lại không hề biết

Bí mật nằm ở câu trả lời của họa sĩ chuyên nghiệp tên Jen Seidel, sinh sống tại bang Maryland (Mỹ).

Khi đăng tải đoạn video cô gái khỏa thân đi dạo ở trung tâm thương mại lên Instagram, Jen đã khiến nhiều cư dân mạng được phen trầm trồ vì quả thực không ai có thể nhận ra cô ấy không hề mặc quần áo dù trông có vẻ "kín cổng cao tường".

Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh - Ảnh 2.

Họa sĩ Jen Seidel (trái) và con gái cùng người mẫu

Hóa ra, Jen và con gái của cô đã dùng lọ sơn màu và chiếc bút vẽ "phù phép" để giúp cô người mẫu "không mặc quần áo mà như đang mặc" và đánh lừa thị giác của người qua đường.

Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh - Ảnh 3.
Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh - Ảnh 4.
Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh - Ảnh 5.
Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh - Ảnh 6.

Cận cảnh quá trình tạo ra tác phẩm ấn tượng của họa sĩ Jen Seidel

Jen viết: "Tôi là Jen The Body Painter, một họa sĩ vẽ lên cơ thể (body painting) chuyên nghiệp. Tôi và con gái đã mất khoảng 3 giờ đồng hồ để 'may' một bộ trang phục mùa thu đẹp đẽ lên cơ thể người mẫu này. Bên cạnh miếng dán ngực, một chiếc quần lót và một chiếc mũ, khăn quàng cổ, về cơ bản cô ấy ở trong tình trạng khỏa thân! Chúng tôi đi bộ qua trung tâm mua sắm để xem liệu mọi người có phản ứng không. Nó khá thú vị".

Quả thực, tác phẩm của Jen đã thành công rực rỡ đến mức không ai nhận ra cô người mẫu đang khỏa thân. Chỉ đến khi được hỏi, một vài người mới ngỡ ngàng nhận ra và bày tỏ thái độ ngạc nhiên vô cùng. Điều này chứng tỏ Jen Seidel đã rất thành công với tác phẩm vẽ trên cơ thể của mình. Bởi phải nhìn thật kỹ mọi người xung quanh mới nhận ra sự thật và ai cũng tỏ vẻ ngạc nhiên, xen lẫn tò mò.

Một người phụ nữ tỏ ra ngạc nhiên khi biết cô người mẫu đang "không mặc gì"

Trước đó, vào năm 2016, một dự án nằm trong chương trình Naked & Invisible (Khỏa Thân Và Tàng Hình) của kênh Channel 4 (Anh), do nghệ sĩ body painting Carolyn Poper thực hiện trên 6 người mẫu tình nguyện, cũng đã gây tiếng vang lớn và thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì những tác phẩm ngoài sức tưởng tượng.

Tất cả 6 người mẫu gần như khỏa thân hoàn toàn và chỉ mặc độc nhất đồ lót, họ được tô vẽ một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết cho đồng màu với cảnh vật xung quanh, khiến người khác không thể nhận ra cho đến khi những người này bắt đầu cử động hoặc “hù dọa”.

Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh - Ảnh 8.

Cô gái trẻ gần như "vô hình" trước giá đồ trong siêu thị

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm