Cô gái khoe quả sầu riêng có 25k mà đầy ắp múi, dân mạng thi nhau hỏi chỗ mua nhưng biết lý do thì... cụt cả hứng

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 02/07/2021

Quả sầu riêng ngon thế này mà có 25k thì đúng là quá lạ rồi!

Đi mua sầu riêng cũng là một trong những việc mà nhiều người gọi vui là "thử vận may" của mỗi người, bởi chọn mua là một chuyện, tới khi về nhà bổ ra thì bên trong lại là chuyện khác. Quả sầu riêng có nhiều thịt không, có ngon không... thì phải tới khi bổ ra mới có thể khẳng định 100% được.

Mới đây, một cô gái cũng khoe quả sầu riêng mà mình mua được với phần ruột bên trong cực nhiều, ngon. Điều đáng nói là cô gái chia sẻ quả sầu ngon nghẻ này chỉ có giá 25k khiến cư dân mạng thi nhau trầm trồ. Ai cũng muốn hỏi chỗ mua, thế nhưng khi phát hiện ra sự thật thì ai cũng bất ngờ.

Cô gái khoe quả sầu riêng có 25k mà đầy ắp múi, dân mạng thi nhau hỏi chỗ mua nhưng biết lý do thì... cụt cả hứng

Đúng là quả sầu riêng quá ngon phải không? Rõ là nhiều múi mà! Thế này mà có 25k thật ư?

Ấy thế nhưng, khi hỏi ra thì mới biết, 25k mà chủ nhân clip nhắc đến ở đây thực chất là 25 KRW (25 won) tiền Hàn Quốc, tương đương với khoảng hơn 500k tiền Việt Nam. Với mức giá này thì lại là chuyện bình thường đối với một quả sầu riêng bởi ở Việt Nam, đôi khi còn có thể mua với mức giá rẻ hơn như 300k - 400k cho quả sầu riêng to như trong clip.

Nghe giải thích xong, cư dân mạng ai cũng cảm thấy cụt hứng vì cứ tưởng có nơi bán sầu riêng rẻ như vậy. Nhưng dù sao cũng thấy mừng cho chủ nhân clip vì rõ ràng là quả sầu riêng này rất ngon đấy chứ!

Nguồn: TikTok @habinsaffron

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm