Cô gái gây sốt với dịch vụ "tẩy sạch bong" người yêu cũ khỏi ảnh, dân tình nhao nhao đặt hàng để đỡ tốn công xoá ảnh hậu chia tay

Nhật Thành, Theo Nhịp Sống Việt 09:40 14/10/2020

Tưởng không hot nhưng lại hot không tưởng, số lượt đặt hàng cho dịch vụ của cô nàng này nhiều tới nỗi phải đưa ra quyết định tăng giá thành mỗi sản phẩm lên.

Sau chia tay, ngoài việc quằn quại đau đớn hay thắc mắc về chuyện tình đã qua, chúng ta ắt hẳn sẽ còn phải đối mặt với một vấn đề mà không một ai muốn: Xóa ảnh chụp chung với người yêu cũ. Và thật là oái oăm khi nếu trong số đó có những bức ảnh đẹp mà bạn muốn lưu giữ, vậy phải làm cách nào để vừa không còn bóng dáng của người yêu cũ nhưng vẫn giữ lại được ảnh? 

Hiểu được nỗi khổ tâm này, một tài khoản Twitter có tên là @hexappeal đã nảy ra ý tưởng kinh doanh dịch vụ "xóa" người yêu cũ ở trong ảnh chụp chung. Điều đáng nói hơn là dù chỉ là một tay nghiệp dư và các thao tác đều được thực hiện trên điện thoại nhưng mỗi lần như thế thì cô nàng này lại thu về cho mình 10 đô la Mỹ (hơn 230 nghìn VNĐ).

Tuy thu phí nhưng số lượng đặt hàng dịch vụ của @hexappeal vẫn vô cùng lớn, điều khiến cô phải nâng giá lên 15 đô la Mỹ (hơn 347 nghìn VNĐ) sau đó. Đáng chú ý, mỗi bài đăng trên Twitter của cô nàng này trước khi cho ra mắt dịch vụ chỉ lèo tèo vài lượt tương tác nhưng sau đó thì cô nhận được cả ngàn lượt thích cùng nhiều bình luận "đặt hàng". Và dưới đây là một số tác phẩm của cô nàng.

Cô gái gây sốt với dịch vụ tẩy sạch bong người yêu cũ khỏi ảnh, dân tình nhao nhao đặt hàng để đỡ tốn công xoá ảnh hậu chia tay - Ảnh 1.
Cô gái gây sốt với dịch vụ tẩy sạch bong người yêu cũ khỏi ảnh, dân tình nhao nhao đặt hàng để đỡ tốn công xoá ảnh hậu chia tay - Ảnh 2.

Theo Bolde, Bored Panda

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm