Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 19:21 27/07/2020

Sở hữu đôi chân dài là niềm mơ ước của hầu hết các cô gái, tuy nhiên chân dài quá mức như cô gái này lại gây ra những phiền phức khó chịu.

Rentsenkhorloo Bud, 29 tuổi, người gốc Mông Cổ hiện được xem là người có đôi chân dài nhất nhì thế giới. Đôi chân của Bud đo được là 1,34m (tính từ hông đến gót chân). Chiều dài này chỉ kém 0,5cm so với người đang giữ kỷ lục có đôi chân dài nhất thế giới là Maci Currin, 16 tuổi, đến từ Austin, Texas (Mỹ).

Bud, hiện đang sống ở Chicago, xuất thân từ một gia đình có chiều cao "khủng". Bố của cô cao 2,08 mét và mẹ của cô cao 1,85 mét. Ngay từ khi học lớp 1, Bud đã cao 1,68 mét – bằng chiều cao thầy giáo chủ nhiệm của mình. Hiện tại, Bud đã đạt đến chiều cao 2,05 mét.

Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 1.

Sở hữu đôi chân dài miên man khiến mọi người phải ngước nhìn, Bud cảm thấy tự tin và còn muốn khoe đôi chân của mình bằng cách mặc quần ngắn và đi giày cao gót.

Bud nói: "Tôi thích mặc quần đùi ngắn và đi giày cao gót để đôi chân của tôi trông dài hơn. Tôi yêu đôi chân dài của mình, và tôi nghĩ chúng làm tôi đẹp hơn, cuốn hút hơn".

Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 2.
Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 3.
Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 4.
Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 5.

Tài khoản Instagram của Bud hiện có hơn 10.000 người theo dõi.

Mặc dù Bud tin rằng cô có đôi chân dài nhất thế giới nhưng cô khẳng định mình không muốn ghi tên vào Sách kỷ lục Guinness thế giới.

Đôi chân dài là một lợi thế, tuy nhiên nó cũng đem đến cho Bud những rắc rối nhất định, từ việc tìm quần áo vừa vặn với đôi chân dài đến việc liên tục bị đụng đầu vào cửa hoặc trần nhà.

Ren nói: "Những ô cửa quá thấp đối với tôi và tôi ghét bị đập đầu vào tường. Việc tìm quần áo thực sự rất khó khăn. Cỡ giày của tôi là US 13 và bạn không thể tìm thấy bất kỳ đôi giày nào ở châu Á, thậm chí ở Mông Cổ và Hàn Quốc. Có vài lần tôi đã cố gắng đi mua sắm ở Mỹ nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ quần áo nào vừa với kích thước cơ thể mình. Tôi đành phải order trực tuyến, kể cả mua ở nước khác".

Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 6.
Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 7.
Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 8.
Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 9.
Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới: Lùng sục khắp nơi mới mua được quần áo nhưng vẫn thích đi giày cao gót để khoe chân dài miên man - Ảnh 10.

Ngay cả khi tôi học lớp một, tôi có chiều cao tương đương với giáo viên của tôi. Tôi là một bé gái và tôi muốn mặc những chiếc quần áo dễ thương, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ quần áo dễ thương nào trong thời đại này, với kích thước này.

Mặc dù Bud không bị bắt nạt ở trường, nhưng cô thừa nhận cảm thấy tự ti về chiều cao của mình khi còn nhỏ. "Khi tôi còn trẻ, tôi cảm thấy rất xấu hổ vì chiều cao của mình. Một số người khiến tôi cảm thấy không thoải mái, nhưng giờ đây, tôi thấy mình khác biệt và ấn tượng hơn. Trong 15 năm qua, tôi dần tự tin với chiều cao của mình và tôi thực sự thoải mái với cơ thể và cả đôi chân dài. Tôi sẽ sống với đôi chân dài này và chiều cao này cả đời. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một điều bình thường đối với tôi", Bud cho biết.

Hiện tại, Bud thậm chí đã có lời mời làm người mẫu. Cô kể: "Nhiều người hỏi tôi có phải là người mẫu không. Tôi cảm thấy tự hào khi mọi người hỏi tôi điều đó. Tôi làm người mẫu bán thời gian và tôi mới bắt đầu làm việc với một thương hiệu, đó là quần legging dành cho những cô gái cao. Càng cao thì càng đẹp và bạn có thể trông rất độc đáo so với người khác".

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm