Cô gái "Bạn muốn hẹn hò" bị ném đá vì loạt tiêu chuẩn không thích con trai hô, hói, bụng phệ

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/09/2017

Hoàng Mai - cô gái xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò mới nhất tập 313 đã khiến MC Quyền Linh, chàng trai chơi cùng và rất đông khán giả phải nhăn mặt khi đưa ra loạt tiêu chuẩn dài dằng dặc cùng những tiêu chí xem trọng ngoại hình khi nói về mẫu bạn trai lý tưởng.

"Bạn muốn hẹn hò" số mới đây lại khiến khán giả phải tranh cãi khi theo dõi cuộc gặp gỡ của cặp đôi Trí Quân - Hoàng Mai.

Trí Quân 26 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Bình Định. Còn Hoàng Mai 27 tuổi, hiện đang làm việc tại Sài Gòn. Hoàng Mai tự nhận mình là một người chu đáo, thích quan tâm, chăm sóc mọi người. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ mình thích nấu ăn, thích thể thao, yêu thiên nhiên. Cũng đồng điệu với Mai, Trí Quân là anh chàng thích thể thao, nấu ăn và khá lãng mạn. 

Trong lúc cả 2 giới thiệu thêm về mình, khán giả đều cảm thấy Quân và Mai khá phù hợp với nhau. Tuy nhiên, cho đến khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Hoàng Mai đã khiến MC Quyền Linh, Trí Quân và đông đảo khán giả phải nhăn mặt về loạt tiêu chí xem trọng ngoại hình của mình.

Cô cho biết mình "thích một chàng trai chín chắn, tự chủ, nói ít, làm nhiều, biết nhìn xa, đặc biệt là thích thể thao và yêu thiên nhiên như em thì càng tốt. Ngoại hình thì em thích một người cao ráo, có thể cao từ 1m70 trở lên, phong cách đơn giản". Trước những điều này, MC Cát Tường nhận xét rằng cái list này rất là dài và đầy đủ. 

Khi được hỏi có điều gì không thích ở bạn trai, Hoàng Mai chia sẻ thẳng thắn: "Em không thích hói, hô, bụng phệ, quá an phận, hút thuốc thì cũng ít thôi và uống rượu thì có thể tự chủ được". MC Quyền Linh tỏ ra khá... chán nản với danh sách tiêu chuẩn này của cô nàng.

Cô gái Bạn muốn hẹn hò bị ném đá vì loạt tiêu chuẩn không thích con trai hô, hói, bụng phệ - Ảnh 2.

Mai chia sẻ cô không thích một chàng trai hói, hô, bụng phệ.

Cô gái Bạn muốn hẹn hò bị ném đá vì loạt tiêu chuẩn không thích con trai hô, hói, bụng phệ - Ảnh 3.

MC Quyền Linh tỏ ra chán nản.

Cho tới khi phát sóng, rất nhiều khán giả cho rằng Mai quá xem trọng ngoại hình. Thậm chí nhiều người còn ném đá cô rất mạnh tay vì cho rằng Mai xem thường, chê bai ngoại hình của người khác. Đó cũng là lý do khiến tập này của Bạn muốn hẹn hò thu hút không ít sự chú ý.

Đến phút cuối, Trí Quân và Hoàng Mai vẫn đồng ý cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Dù sao thì cũng hi vọng cả 2 hạnh phúc với lựa chọn của mình, đúng không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày