“Cô gái ấy dùng Z Flip3” - Lời bàn tán của đám đông để định danh người dùng chọn sự khác biệt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/09/2021

Tại sao phải “dậm chân tại chỗ” với những chiếc điện thoại thanh khi bạn có thể “chuyển mình” với xu hướng màn hình gập mở của Galaxy Z Flip3?

Nếu như bạn thấy những chiếc điện thoại đời mới dường như chẳng có nhiều đổi mới, không đáng nâng cấp thì bạn đã đúng rồi đấy. Các sản phẩm công nghệ nói chung và smartphone nói riêng đã dần tiến vào thời kì "vắt sữa" người dùng. Loanh quanh chỉ là những tính năng, đặc điểm dậm chân tại chỗ, chẳng có gì gọi là đột phá.

“Cô gái ấy dùng Z Flip3” - Lời bàn tán của đám đông để định danh người dùng chọn sự khác biệt - Ảnh 1.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 với màn hình gập mở - cuộc cách mạng cần có để đổi mới ngành công nghiệp di động

Lúc này, chính những lựa chọn smartphone mang tính cách mạng như Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 với thiết kế gập mở đặc trưng lại đang thổi bùng sức sống cho toàn ngành di động. Chúng thực sự đã khai phá được một lối đi mới, dẫn đường cho người dùng đến với những chiếc điện thoại giá trị cao hơn, xứng đáng hơn thay vì chỉ đơn giản là thiết bị giải trí, liên lạc đơn thuần.

Galaxy Z series - khi công nghệ không chỉ là điều khô khan

Với người dùng Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, một sản phẩm để thể hiện được giá trị sử dụng, sự tiện ích và tác động tích cực thế nào mới là điều quan trọng. Màn hình đẹp rất dễ kiếm, camera chất lượng không khó tìm, cấu hình "trên trời" cũng không còn xa lạ nữa.

Lúc này, người ta sẽ muốn tìm đến những trải nghiệm mới hơn, lạ hơn và cũng vô cùng thiết thực - chính là bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Nếu biết cách tận dụng, màn hình gập mở sẽ mang lại những trải nghiệm nâng cao, đa dạng hơn mà không phải đánh đổi nhiều so với điện thoại thanh.

“Cô gái ấy dùng Z Flip3” - Lời bàn tán của đám đông để định danh người dùng chọn sự khác biệt - Ảnh 2.

Nếu biết cách tận dụng màn hình gập mở của Galaxy Z series, bạn sẽ không bao giờ thấy hoang phí khi đầu tư cho những thiết bị mới mẻ, độc lạ như thế

Ví dụ như Galaxy Z Fold3 và màn hình gập mở chiều ngang, nới rộng không gian trải nghiệm như một chiếc máy tính bảng mini, đi kèm công nghệ camera ẩn đột phá không gian hiển thị. Nhờ đó, máy không chỉ tăng cường trải nghiệm giải trí mà cả công việc cũng nhanh chóng được xử lý với diện tích hiển thị nhiều hơn, rộng thoáng với góc nhìn hoàn hảo hơn do không bị vướng "chấm đen" camera trên màn hình.

“Cô gái ấy dùng Z Flip3” - Lời bàn tán của đám đông để định danh người dùng chọn sự khác biệt - Ảnh 3.

Galaxy Z Fold3 chính là tuyên ngôn đẳng cấp, khơi nguồn cảm hứng cho bất kì ai sở hữu nó

Galaxy Z Flip3 thì tập trung vào sự nhỏ gọn vừa tay và tính thời trang, sang chảnh. Màn hình gập mở theo chiều dọc của máy gây ấn tượng vì đem lại cảm giác hoài cổ trong thiết kế hiện đại, khi gập vào như một món phụ kiện thời trang, và khi mở ra thì hóa thành cỗ máy giải trí tuyệt đỉnh. Đặc biệt, chế độ Flex Mode để máy tự biến thành chân đế giúp chụp ảnh, quay video hay gọi video quá tiện lợi, làm gì có điện thoại nào được như thế?

“Cô gái ấy dùng Z Flip3” - Lời bàn tán của đám đông để định danh người dùng chọn sự khác biệt - Ảnh 4.

"Ồ, cô ấy dùng Z Flip3 kìa" - đây chính là lời khen tuyệt đối cho những cô nàng cá tính với chiếc smartphone màn hình gập này trên tay

Mang lại cả giá trị vô hình và hữu hình cho chủ nhân

Cặp đôi Galaxy Z series mới không chỉ mang những giá trị hữu hình với vẻ ngoài thu hút ánh nhìn, nổi bật giữa đám đông, 1 workstation với nhiều ứng dụng hiện đại, tiện dụng mọi lúc hay hiệu suất làm việc - giải trí đều đỉnh chóp.

“Cô gái ấy dùng Z Flip3” - Lời bàn tán của đám đông để định danh người dùng chọn sự khác biệt - Ảnh 5.

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 - những giá trị hữu hình và vô hình giúp chủ nhân khẳng định cá tính, định hình xu hướng

Galaxy Z Fold3 với cá tính Đỉnh Chóp - 1 sản phẩm công nghệ định danh đích thực cho chủ nhân của nó, giúp họ tự tin khẳng định mình chính là một "hacker" trong mọi điều kiện làm việc, là một "chiến thần hiệu suất" phá vỡ mọi giới hạn có thể làm được với một chiếc smartphone nhỏ bé.

Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip3 lại giúp người dùng định danh bản thân như "lão đại" làng nội dung sáng tạo, là "vệ nữ" làng thời trang, sẵn sàng dẫn đầu xu hướng với cá tính Định Trend nổi bật, độc tôn.

Rõ ràng, từ trước tới nay làm gì có dòng sản phẩm công nghệ nào có thể định hình cá tính rõ ràng, nổi bật như Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 trong thời đại số mới này. Samsung đã thực sự đem tới những chiếc điện thoại màn hình gập mà đặt tính thực tiễn, tiện lợi lên hàng đầu. Chúng chẳng còn là thứ công nghệ "tạm thời" hay "thử nghiệm" như chúng ta từng nghĩ mà chắc chắn sẽ tiếp tục ở lại và phát triển mạnh mẽ, hoàn hảo hơn nữa, kết hợp cả giá trị vô hình và hữu hình cho bất kì ai sở hữu chúng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm