Cô em họ bị chê kém sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ ảnh ngày bé và mối quan hệ hiện tại với chị mỹ nhân nổi tiếng

Nhã An, Theo Helino 15:31 29/08/2019

Thông tin về cô em họ của Địch Lệ Nhiệt Ba mới được chia sẻ thêm khiến nhiều fan vô cùng quan tâm.

Cách đây không lâu, thông tin cô em họ của Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự cuộc thi Hoa khôi Quốc dân do SoPeng tổ chức đã gây chú ý lớn. Nhan sắc của cô gái này và Địch Lệ Nhiệt Ba bị nhận xét là khác xa nhau hoàn toàn. Đặt lên bàn cân so sánh bà chị họ nổi tiếng, mỹ nhân này dường như kém sắc hơn hẳn.

Trang Sina mới đây tiết lộ thêm về người đẹp gây xôn xao này. Em họ của Địch Lệ Nhiệt Ba tên là Tô Tỷ, tốt nghiệp Học viện Truyền thông Chiết Giang, hiện đang làm thực tập sinh tại Bắc Kinh. Sina cũng chia sẻ thêm về ảnh ngày bé của Tô Tỷ và bà chị xinh đẹp nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cô em họ bị chê kém sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ ảnh ngày bé và mối quan hệ hiện tại với chị mỹ nhân nổi tiếng - Ảnh 1.
Cô em họ bị chê kém sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ ảnh ngày bé và mối quan hệ hiện tại với chị mỹ nhân nổi tiếng - Ảnh 2.

Cô em họ của Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Quốc dân

Cô em họ bị chê kém sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ ảnh ngày bé và mối quan hệ hiện tại với chị mỹ nhân nổi tiếng - Ảnh 3.
Cô em họ bị chê kém sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ ảnh ngày bé và mối quan hệ hiện tại với chị mỹ nhân nổi tiếng - Ảnh 4.

Hai chị em họ Địch Lệ Nhiệt Ba - Tô Tỷ hồi bé

Tô Tỷ bộc bạch, bản thân mình đã có quyết tâm đi trên con đường nghệ thuật. Tô Tỷ còn có chia sẻ thêm rằng: "Chị Nhiệt Ba rất quan tâm tới em. Chị ấy nói: 'Một mình ở bên ngoài thì đừng sợ. Có bất cứ khó khăn gì thì hãy nói với chị'". Tuy nhiên, trên thực tế, hai chị em lại không thường xuyên gặp mặt nhau. Tô Tỷ cho biết, bản thân mình không muốn đi "đường tắt", hy vọng bản thân có thể nỗ lực hết mình để đi trên con đường giống như chị Nhiệt Ba.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm