Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc "một trời một vực" với bà chị nổi tiếng?

Nhã An, Theo Helino 08:40 25/08/2019

Rất nhiều bình luận trên trang Sohu so sánh nhan sắc của cô em họ này với bà chị Địch Lệ Nhiệt Ba đình đám showbiz.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, cuộc thi Hoa khôi Quốc dân do SoPeng tổ chức đã gây chú ý ngay từ giai đoạn tuyển sinh. Cô em họ của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ tham dự cuộc thi sắc đẹp này, và dù rằng chưa được hé lộ tên tuổi song nhan sắc của người đẹp này đã gây tranh cãi vô cùng lớn. Đặt lên bàn cân so sánh bà chị họ nổi tiếng, cô em gái này dường như kém sắc hơn hẳn.

Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 1.

Hình ảnh gây xôn xao về nhan sắc cô em họ của Địch Lệ Nhiệt Ba

Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 2.
Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 3.

Nhìn cận cảnh, nhan sắc của cô gái này dù khá thanh tú nhưng vì cái mác "Em họ Nhiệt Ba" nên càng bị soi xét hơn

Bài đăng của Sohu nhận được hàng trăm bình luận của netizen: "Khác biệt nhan sắc của 2 chị em nhà này quá lớn", "Nhan sắc quá đỗi bình thường", "Giảm cân đi chút nữa có lẽ sẽ xinh đẹp hơn không", "Bức ảnh thứ 3 kia doạ chết tôi mất", "Sao càng nhìn càng giống cái cô hotgirl phẫu thuật quá đà Hàn An Nhiễm vậy", "Đây là em họ sao? Bảo là bác họ tôi cũng tin",...

Blogger xứ Trung cũng cung cấp thêm 1 vài hình ảnh của cô nàng. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều bình luận so sánh nhan sắc của cô gái này với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 4.

Nhan sắc của cô em họ Địch Lệ Nhiệt Ba trong 1 tấm ảnh khác

Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 5.

Hình ảnh mặt mộc của cô nàng

Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 6.
Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 7.

Hình ảnh selfie

Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 8.

Và ảnh thực tế liệu có quá khác xa nhau?

Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 9.
Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc một trời một vực với bà chị nổi tiếng? - Ảnh 10.

So sánh với nàng "Phượng Cửu", cô em họ hoàn toàn gây nhiều tranh cãi

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm