Cô dâu mải miết chơi game trong buổi rước dâu, câu nói phía sau khiến bạn bè mắng thầm:"Trẻ trâu!"

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 16:04 30/01/2022

Mới đây, đoạn clip quay cảnh cô dâu tranh thủ chơi game trong lúc chờ nhà trai đến rước bỗng chốc “gây sốt” trên mạng xã hội.

Một hôn lễ tưng bừng được tổ chức ở thành phố Thường Đức (Hồ Nam, Trung Quốc). Cô dâu trang điểm xinh đẹp, mặc bộ đồ cưới truyền thống màu đỏ và ngồi ở khách sạn chờ chú rể đến rước mình về dinh.

Cô dâu mải miết chơi game trong buổi rước dâu, câu nói phía sau khiến bạn bè mắng thầm:Trẻ trâu! - Ảnh 1.
Cô dâu mải miết chơi game trong buổi rước dâu, câu nói phía sau khiến bạn bè mắng thầm:Trẻ trâu! - Ảnh 2.

Vì thấy đàng trai phải mất một lúc lâu nữa mới đến nên cô dâu đã nhân cơ hội lấy điện thoại ra chơi game. Cô nàng trông như một “game thủ” thực thụ, vừa chơi vừa lớn tiếng nói chuyện với đồng đội bên kia, bộ dạng hoàn toàn không phù hợp với không khí đám cưới trịnh trọng. Hình ảnh này khiến những người có mặt cảm thấy không được thoải mái, nhưng dù gì cũng đang trong lúc rảnh rỗi nên không ai lên tiếng ý kiến.

Đến khi chú rể sắp đến, dàn phù dâu đã chuẩn bị tung hoa và bắn pháo ống giấy kim tuyến. Thế nhưng cô dâu lúc này vẫn chăm chú vào màn hình điện thoại để hơn thua từng con điểm một với đồng đội trong trò chơi mà không có ý định sẵn sàng cho nghi thức rước dâu.

Vì quá chướng mắt nên một người bạn đã đến nhắc nhở cô dâu: “Thế có định cưới nữa hay không đây?”.

Điều không ngờ là cô dâu dường như đã quá nhập tâm vào trận đấu trong game nên không hề để ý lời nói của người xung quanh, thậm chí còn gắt gỏng quát lớn: “Mặc kệ tôi. Để chơi xong ván này đã rồi tính tiếp”. 

Vốn nghĩ đây là ngày chung thân đại sự của cô dâu nên không ai muốn nói gì thêm, sợ rằng sẽ gây ra mâu thuẫn ảnh hưởng đến ngày vui. Thế là bạn bè và dàn phù dâu đã mặc cô dâu muốn làm gì thì làm. Tuy không ai nói gì thêm nhưng chắc chắn những người có mặt đều vô cùng khó chịu trước thái độ của cô gái. Một vài người còn tỏ vẻ hối hận khi đồng ý đến chung vui với cô nàng “mê game hơn lấy chồng” này.

Cô dâu mải miết chơi game trong buổi rước dâu, câu nói phía sau khiến bạn bè mắng thầm:Trẻ trâu! - Ảnh 3.
Cô dâu mải miết chơi game trong buổi rước dâu, câu nói phía sau khiến bạn bè mắng thầm:Trẻ trâu! - Ảnh 4.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cô dâu là người không biết “trời cao đất dày”, không biết phân nặng nhẹ và vô cùng ấu trĩ.

Theo đó, nhiều người cho rằng hành động mải miết chơi game của cô dâu là biểu hiện của sự xem thường cuộc hôn nhân này. Chưa hết, cô còn có thái độ vô cùng không phép tắc với bạn bè và những người phụ giúp trong hôn lễ của mình.

“Dù có mê game đến mấy cũng phải biết đúng lúc đúng chỗ. Ngày cưới hỏi của mình mà còn không quan trọng bằng một trận game thì hôn nhân sau này phải làm sao?”.

“Trông cô dâu cũng có vẻ lớn xác nhưng đầu óc chắc là chưa trưởng thành. Một người biết suy nghĩ sẽ không phải giờ làm những chuyện ngu ngốc như vậy. Đúng là một đứa trẻ trâu!”.

“Những người có mặt tại đó chắc phải ức chế lắm với chị gái. Tội nghiệp cho chú rể khi phải lấy một người quá hời hợt trong cuộc hôn nhân”.

(Nguồn: Toutiao)

https://afamily.vn/co-dau-mai-miet-choi-game-trong-buoi-ruoc-dau-cau-noi-phia-sau-khien-ban-be-mang-thamtre-trau-20220130094041131.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm