Cô dâu chú rể phải đổi giờ làm lễ cưới chỉ vì khách muốn xem Vua Charles đăng quang

Hiểu Mai, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:16 08/05/2023

Hai nhân vật chính thừa nhận rằng họ lo lắng quy định này sẽ ảnh hưởng không tốt đến các dịch vụ mà họ đã thuê.

Mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng cặp đôi dưới đây vẫn phải đối mặt với một sự cố oái oăm trong chính đám cưới của mình.

Victoria Abel, 35 tuổi và Tim Bayliss, 36 tuổi đều đến từ Staffordshire (Anh). Họ đã có một cậu con trai và ở cùng nhau 12 năm nhưng chưa kết hôn.

Vào ngày 6/5 vừa rồi, cả hai quyết định tổ chức đám cưới.

Tình cờ thay, lễ đăng quang của Vua Charles III cũng được tổ chức vào thời gian này và nhiều vị khách của bữa tiệc thông báo là họ muốn tham gia.

Vì lý do đó, Victoria cùng chồng sắp cưới phải lên mọi kế hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất để tránh bị trùng lịch.

Cô dâu chú rể phải đổi giờ làm lễ cưới chỉ vì khách muốn xem Vua Charles đăng quang - Ảnh 1.

Cô dâu và chú rể trong lễ cưới đáng nhớ

Ngày cưới đã được ấn định từ lâu. Khi ngày lễ đăng quang đến gần, chính quyền địa phương có nhiệm vụ ngăn không cho các bữa tiệc hay hoạt động vui chơi giải trí diễn ra ở hai bên lề đường. Hai nhân vật chính thừa nhận rằng họ lo lắng quy định này sẽ ảnh hưởng không tốt đến các dịch vụ mà họ đã thuê.

“Lúc đầu chúng tôi có hơi bực bội vì nghĩ rằng mọi thứ đều bị cấm bao gồm cả nhà thờ. Nếu nơi này cũng bị đóng cửa, ngày trọng đại của cả hai coi như bị hủy bỏ”, cô dâu tâm sự.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như khá suôn sẻ cho đến ngày lễ đám cưới chính thức diễn ra. Cặp uyên ương buồn rầu nhận ra dù họ có căn chỉnh thế nào, bữa tiệc và lễ đăng quang cuối cùng cũng được tổ chức cùng ngày.

Và thế là, cả hai quyết định lùi lễ cưới của họ tại Nhà thờ Holy Trinity, Eccleshall (Anh) nửa tiếng đồng hồ để bất kỳ ai muốn đều có thể nán lại xem lễ đăng quang.

Cô dâu chia sẻ: “Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành lễ trong vòng 30 phút thay vì 1 tiếng đồng hồ như kế hoạch. Tôi biết nhiều người muốn đến xem buổi lễ đăng quang của Vua Charles và tôi cũng muốn họ được làm điều đó. Chúng tôi không hề cảm thấy áy náy nếu khách mời cảm thấy vui”.

Sau khi mọi người tập trung đầy đủ, buổi lễ bắt đầu và may mắn thay, mọi thứ kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Nhà thờ được trang trí bằng các lá cờ có cùng màu sắc với màu của những bông hoa. Vì được chứng kiến cả buổi lễ cùng giây phút trọng đại của cô dâu và chú rể, những vị khách cũng tỏ ra vui mừng hơn bao giờ hết. Họ dành lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho hai nhân vật chính của buổi tiệc.

Thế mới nói, vấn đề có thể tồn tại xung quanh ta nhưng chỉ cần bình tĩnh tìm hướng giải quyết, mọi rắc rối sẽ được gỡ bỏ một cách hiệu quả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày