Cô con gái út nhà Angelina Jolie lớn phổng phao, vui vẻ đi chơi cùng mẹ không quan tâm tin bố Brad Pitt tái hôn

Hà Phương, Theo Helino 18:55 24/06/2019

Đả nữ Hollywood một thời Angelina Jolie được cho rằng đang hưởng thụ cuộc sống bên các con và công việc, hoàn toàn không có ý định hẹn hò.

Trong ngày cuối tuần qua, Angelina Jolie xuất hiện với thần thái rạng rỡ và dành riêng một ngày ở bên cô con gái út Vivienne. Có thể thấy sự trưởng thành của cô con gái út Vivienne khi xuất hiện cùng mẹ. Cô bé 11 tuổi được đánh giá là càng ngày càng giống mẹ.

Trong khi đó, Angelina Jolie được cho là rạng rỡ và có phần tăng cân hơn so với khoảng thời gian hậu ly hôn Brad Pitt. Trước đó, Angelina Jolie cũng dành nguyên một ngày để cùng hai con là Shiloh và Knox đi mua sắm.

Theo nguồn tin độc quyền từ HollywoodLife, Angelina Jolie đang hưởng thụ cuộc sống bên các con, công việc và hoàn toàn chưa có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nhiều nguồn tin cũng cho rằng, nữ diễn viên không cảm thấy cần bắt đầu một mối quan hệ tình cảm vào lúc này, kể cả khi chồng cũ là nam tài tử Brad Pitt thường xuyên có tin đồn quay lại với vợ cũ.

Cô con gái út nhà Angelina Jolie lớn phổng phao, vui vẻ đi chơi cùng mẹ không quan tâm tin bố Brad Pitt tái hôn - Ảnh 1.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ trong chiếc đầm trắng bên cạnh con gái út Vivienne cuối tuần qua

Cô con gái út nhà Angelina Jolie lớn phổng phao, vui vẻ đi chơi cùng mẹ không quan tâm tin bố Brad Pitt tái hôn - Ảnh 2.

Cô bé Vivienne trong trưởng thành hơn nhiều khi xuất hiện bên mẹ

Cô con gái út nhà Angelina Jolie lớn phổng phao, vui vẻ đi chơi cùng mẹ không quan tâm tin bố Brad Pitt tái hôn - Ảnh 3.

Angelina Jolie thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao cùng các con hậu ly hôn với Brad Pitt

Cô con gái út nhà Angelina Jolie lớn phổng phao, vui vẻ đi chơi cùng mẹ không quan tâm tin bố Brad Pitt tái hôn - Ảnh 4.

Angelina Jolie ngày càng xinh đẹp và hấp dẫn hơn so với thời điểm tranh giành quyền nuôi con với Brad Pitt

Có thể khẳng định một điều, nhan sắc của Angelina Jolie ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn nhiều so với thời điểm cô và chồng cũ tranh chấp quyền nuôi con. Được biết, thỏa thuận nuôi con của cặp sao đã được thực hiện sau hơn 2 năm Angelina đệ đơn ly hôn Brad Pitt. Theo đó, đả nữ Hollywood là người trực tiếp nuôi 6 người con.

Sắp tới, ngôi sao điện ảnh cũng tái xuất màn ảnh rộng khi gia nhập dàn siêu anh hùng nhà Marvel. Cụ thể, Angelina Jolie sẽ tham gia vào dự án The Eternals do Chloe Zhao đạo diễn. Sự xuất hiện của nữ diễn viên được cho là sẽ mang đến nguồn gió mới cho tác phẩm của Marvel.

Nguồn: Hollywoodlife

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14