Cô bé 4 tuổi với gương mặt "hờn cả thế giới" khiến Trấn Thành... "tổn thương"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 02/11/2018

Dù cố gắng hết cách làm cho bé cười, nhưng Trấn Thành cảm thấy dường như Nhã Lam (4 tuổi) vẫn có điều gì đó "không hài lòng".

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò đội trưởng, PukaHữu Tín cũng không thể thoát kiếp "ăn hành" như các khách mời khác tại "Nhanh như chớp nhí".

Nổi bật trong tập này là bé Nhã Lam – 4 tuổi với gương mặt lúc nào cũng bí xị như thể đang gặp chuyện khó chịu bực mình. Khi được Trấn Thành yêu cầu làm biểu cảm vui vẻ, Nhã Lam đã vận dụng hết cơ mặt nhưng cũng chỉ nhoẻn miệng "cười như không cười". Nhã Lam nhiều lần làm A Xìn tổn thương vì cứ ngỡ bé không ưa thích gì ở anh. Bên cạnh đó, Nhã Lam còn khiến cả trường quay "bật ngửa" khi khoe ba mẹ có chiều cao thấp hơn 2 đội trưởng Hữu Tín và Puka.

Nhanh như chớp nhí: Nhã Lam có khuôn mặt "cau có" vô cùng đáng yêu

Cô bé 4 tuổi với gương mặt hờn cả thế giới khiến Trấn Thành... tổn thương - Ảnh 2.

Khuôn mặt nhăn nhó nhưng cực kỳ đáng yêu của Nhã Lam

Chào sân với tạo hình nhân vật Cám cực kì gần gũi, thân thiện và được khuyến mãi thêm "nốt ruồi" duyên dáng, nhưng Puka đâu ngờ phiên bản của mình lại bị MC Trấn Thành "khiếu nại" vì quá dễ thương so với bản gốc. Ngay tức khắc, đội trưởng Puka phản biện rằng hình tượng này đã được ông Bụt cảm hóa nên tính tình biến đổi trở nên hiền lành. Gắng gượng chấp nhận hình tượng Cám của Puka, nhưng Trấn Thành không thể "nuốt trôi" nhân vật "anh Tấm" của Hữu Tín. Cố gắng "bẻ cong" danh xưng "cô Tấm" thành "anh Tấm", Hữu Tín bị Trấn Thành phê phán và quy thêm tội gây "ám ảnh" cho người xem.

Nhanh như chớp nhí: "Cám" Puka và "Tấm" Hữu Tín ra mắt khán giả

Nhanh như chớp nhí: Puka và Hữu Tín "nhây" với Trấn Thành

Thành viên nhí Gia Lạc sở hữu vóc dáng tròn trịa, khuôn mặt bầu bĩnh, gương mặt lúc nào cười tươi rói khiến ai ai cũng "yêu từ cái nhìn đầu tiên". Có niềm đam mê khá lớn về ăn uống, Gia Lạc hài hước chia sẻ mình ăn nhiều đến mức ba mẹ nuôi không nổi. Chộp lấy cơ hội, Trấn Thành ngỏ ý "bắt cóc" về nhà nuôi và "chiêu dụ" bé bằng tuyệt chiêu nấu món Hàn "ngon nức tiếng" của bà xã Hari Won, nhưng bé Gia Lạc vẫn lắc đầu từ chối. Thành viên cuối cùng của gia đình Cám là bé Nguyễn Cindy cũng mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị khi khoe vũ đạo nhảy hiện đại với cái kết xoạc chân vô cùng bất ngờ.

Cô bé 4 tuổi với gương mặt hờn cả thế giới khiến Trấn Thành... tổn thương - Ảnh 5.

Gia Lạc

Đến với gia đình "anh Tấm" Hữu Tín, cả trường quay đều vô cùng ấn tượng với dàn khuê nữ, anh tú là 3 tài năng nhí Anh Nhi, Ngọc Khanh và Chấn Phong.

Tập 13 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 04/11/2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm