Cô bé 11 tuổi người Mỹ bắn cung bằng chân khiến khán giả truyền hình Việt "thót tim"

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 29/10/2017

Xuất hiện trong "Mặt trời bé con", tài năng nhí Bella đến từ Mỹ đã khiến khán giả thực sự hồi hộp với màn bắn cung cực khó.

Trong tập 8 của "Mặt trời bé con" tuần này, khán giả có cơ hội gặp gỡ cô bé Bella Gantt đến từ nước Mỹ với biệt tài bắn cung bằng chân, cậu bé mồ côi cha Duy Mạnh với khả năng thổi kèn điêu luyện, cậu bé Nguyên Hoàng có thể nhớ được đặc điểm của tất cả các loại xe hơi, hai anh em nhà võ Hải Gia – Hải Anh, "soái ca nhí" Kevin Huỳnh Alves trình diễn kết hợp 3 trong 1 – DJ, đánh trống và nhảy hiện đại.

Đến từ nước Mỹ xa xôi chính là cô bé Bella 11 tuổi. Từ lúc 7 tuổi, Bella đã bắt đầu tập uốn dẻo, đến năm 9 tuổi thì cô bé tập bắn cung và phải tới 10 tuổi Bella mới có thể bắn trúng vào tâm. Cho đến hiện tại, Bella đã phá vỡ kỉ lục thế giới của một cô gái tên Sofie Dossi khi bắn từ khoảng cách 32.5 feet (tương đương 10 mét) trong khi kỉ lục cũ là 25 feet (7,62 mét).

Xuất hiện trong "Mặt trời bé con" lần này, Bella đã trình diễn khả năng: uốn dẻo bắn cung, bắn cung trong trạng thái bịt mắt và bắn cung xuyên bóng bay trúng hồng tâm.

Cô bé 11 tuổi người Mỹ bắn cung bằng chân khiến khán giả truyền hình Việt thót tim - Ảnh 2.

Chỉ mới 5 tuổi, cậu bé Nguyên Hoàng đến từ Hà Nội lập tức gây chú ý khi mang hẳn một chiếc xe đồ chơi theo bên mình. Đến với sân khấu "Mặt trời bé con", cậu bé đã gây hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi kể vanh vách về cấu tạo kỹ thuật, đặc điểm của từng dòng xe từ bình dân tới siêu xe trên thế giới. Cậu bé còn gây bất ngờ hơn khi biết cả chủ sở hữu những chiếc siêu xe ở Việt Nam và làm khán giả bật cười với những suy nghĩ thú vị "sau này sẽ mua ô tô, đầu tiên là phải học lái nhưng phải làm ca sĩ thì mới mua được".

Cô bé 11 tuổi người Mỹ bắn cung bằng chân khiến khán giả truyền hình Việt thót tim - Ảnh 4.

Đến từ TP. Hồ Chí Minh là cậu bé Lê Duy Mạnh, 12 tuổi. Cha cậu bé đã mất được 5 năm và Duy Mạnh theo mẹ vào Hồ Chí Minh để buôn bán, sau giờ học cậu bé thường thổi kèn và bán bánh phụ giúp mẹ. Được tiếp xúc với âm nhạc từ bé, ban đầu là Piano nhưng thầy giáo nhận ra rằng Duy Mạnh có khiếu với kèn Saxophone hơn nên đã khuyên Duy Mạnh theo đuổi nhạc cụ này.

Cô bé 11 tuổi người Mỹ bắn cung bằng chân khiến khán giả truyền hình Việt thót tim - Ảnh 6.

Một bất ngờ khác đến từ TP. Hồ Chí Minh là hai anh em Hải Gia - Hải Anh. Hai anh em đều là con nhà võ và ở nhà thường chơi "đấu võ đài". Trong tiết mục trình diễn võ thuật, anh hai Hải Gia đã thể hiện sự dũng cảm và bản lĩnh khi bảo vệ em mình trước những kẻ xấu.

Cô bé 11 tuổi người Mỹ bắn cung bằng chân khiến khán giả truyền hình Việt thót tim - Ảnh 8.

Đền từ Hồ Chí Minh là Kevin Huỳnh Alves 8 tuổi. Cậu bé là con trai cầu thủ người Brazil Kesley Huỳnh Alves chơi trong giải V-League. Tuy đam mê bóng đá và mơ ước sau này trở thành cầu thủ nhưng Kevin Huỳnh lại thể hiện sự vượt trội về năng khiếu ở các bộ môn nghệ thuật. Trình diễn kết hợp khả năng DJ, nhảy và chơi trống - Kevin Huỳnh đã làm nổ tung sân khấu và khiến cho khán giả trong trường quay đứng ngồi không yên.

Cô bé 11 tuổi người Mỹ bắn cung bằng chân khiến khán giả truyền hình Việt thót tim - Ảnh 10.

Tập tiếp theo của "Mặt trời bé con" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối Thứ 7, ngày 04/11/2017 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm