Có bạn trai là tuyển thủ nổi tiếng, người yêu của SofM vẫn thốt lên đầy “ấm ức” một điều

Yamaraja, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:31 10/04/2022

Bạn gái của SofM tiết lộ một điều nghe có vẻ mâu thuẫn về nam tuyển thủ nhưng cộng đồng mạng lại gật gù khen thấu đáo.

SofM - chàng tuyển thủ nổi tiếng của Việt Nam, “làm mưa làm gió” ở các giải đấu nước ngoài với kỹ năng đáng nể. Bên cạnh thành tích cống hiến cho Esports, anh chàng còn được người hâm mộ ấn tượng với chuyện tình yêu cực đẹp và bền lâu với hot girl LiLy. Cho đến thời điểm hiện tại, cô bạn gái sinh năm 1991 đã ở bên SofM 7 năm, Lily vẫn luôn ở bên cạnh chăm sóc, ủng hộ SofM trên con đường mà chàng tuyển thủ đã chọn.

Có bạn trai là tuyển thủ nổi tiếng, người yêu của SofM vẫn thốt lên đầy “ấm ức một điều - Ảnh 1.

Lily và SofM được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của Esports Việt, chẳng khác nào chuyện tình cổ tích.

Dù đã gắn bó và đồng hành cùng nhau khá lâu nhưng đôi khi hot girl xinh đẹp này vẫn phải thốt lên những sự thật đầy “cay đắng” về bạn trai tuyển thủ nổi tiếng. Ví thử như mới đây, LiLy đã phải đăng đàn than vãn: “Người yêu tôi không bao giờ chịu chơi game với tôi”. Bên dưới bình luận, gái xinh tỏ ra khó hiểu: “Lâu lâu mới hứng lên chơi game thôi mà toàn bị từ chối, cay”.

Có bạn trai là tuyển thủ nổi tiếng, người yêu của SofM vẫn thốt lên đầy “ấm ức một điều - Ảnh 2.
Có bạn trai là tuyển thủ nổi tiếng, người yêu của SofM vẫn thốt lên đầy “ấm ức một điều - Ảnh 3.

Nghe điều khiến cô nàng ấm ức, tưởng chừng mâu thuẫn nhưng khi phân tích ra, cộng đồng hết lời khen thấu đáo cho SofM. Thầy giáo Ba cũng phải thừa nhận rằng: “Đó là cách giữ tình cảm không rạn nứt”. Khi này, LiLy mới hiểu tại sao bạn trai mình lại dứt khoát cả lời nói và hành động về chuyện này đến vậy!

Ảnh: Internet

https://gamek.vn/co-ban-trai-la-tuyen-thu-noi-tieng-nguoi-yeu-cua-sofm-van-thot-len-day-am-uc-mot-dieu-2022041008175885.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm