Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây "náo loạn" sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 22/09/2020

Xem xong loạt ảnh siêu cấp đáng yêu này, ai nấy đều muốn có ngay cho mình một bạn thú cưng!

Vì rất gần gũi, thân thuộc với con người nên từ lâu việc nuôi thú cưng đã trở thành một trào lưu phổ biến trong giới trẻ. Thường thì mọi khoảnh khắc quan trọng, những chú chó hay chú mèo luôn có ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân của nó. Đôi lúc rảnh rỗi, một số bạn lại có thú vui chăm sóc cún cưng, chơi đùa, tắm rửa, nấu ăn cho chúng. Thậm chí còn sắm cho "boss" vài bộ quần áo mới để tha hồ chụp ảnh sống ảo, post Facebook, Instagram khoe với bạn bè.

Nếu để ý thì không ít bạn trẻ cùng có sở thích nuôi thú cưng, mà nuôi nhiều "em" chứ không chỉ một, hễ đi đâu là phải bế ẵm, vuốt ve mới chịu. Mấy ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ loạt ảnh một nữ sinh mặc đồng phục Bách khoa sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, gây "náo loạn" sân trường, chưa kể xuất hiện cùng cô bạn là chú cún cưng cực dễ thương.

Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 1.

Nữ sinh xuất hiện với chú cún cưng thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình.

Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 2.

Ai nấy đều thích thú khi thấy người bạn nhỏ dễ thương này...

Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 3.

Cô bạn vô cùng xinh xắn trong bộ đồng phục Bách khoa. (Ảnh: Cường Seven)

Liên hệ với chủ nhân của loạt ảnh, nữ sinh là Phạm Quỳnh Anh, sinh năm 1997, hiện đang du học ngành Quản trị ngành Dịch vụ Hiếu khách tại Hà Lan. Được biết, cô bạn không phải sinh viên Bách khoa Hà Nội và bộ ảnh này được chụp lại khi Quỳnh Anh về Việt Nam nghỉ hè. Quỳnh Anh cho hay: "Bách khoa từng là ngôi trường ước mơ của mình hồi còn cấp 3 nên nhân tiện bạn mình học ở đó, mình mới có cơ hội được chụp những khoảnh khắc đáng nhớ như vậy."

Dù trở thành một du học sinh nhưng mỗi khi ngắm đồng phục của các trường Đại học, cô bạn lại mong muốn trải nghiệm thời sinh viên ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chú cún cưng xinh xắn xuất hiện trong loạt ảnh đã được Quỳnh Anh chăm sóc cách đây vài năm, nữ du học sinh còn thường xuyên đăng tải ảnh "boss" trên trang cá nhân làm kỷ niệm.

Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 4.
Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 5.

(Ảnh: Cường Seven)

Quỳnh Anh từng học ở Hàn 2 năm rưỡi sau đó vì cảm thấy bản thân không phù hợp với chuyên ngành nên quyết định chuyển qua Hà Lan du học. Thành tích học tập của cô bạn khá tốt, đủ điều kiện thích nghi với những sự thay đổi nhanh chóng, đôi khi còn có phần hơi mạo hiểm. "Sau hơn 2 năm ở Hàn, mình nhận ra bản thân thích trải nghiệm với văn hoá phương Tây hơn. Mình muốn thử thách và có thêm cơ hội để phát triển nên quyết định apply du học Hà Lan. Mình đã có kinh nghiệm đi du học từ trước rồi nên qua đây mọi thứ bình thường và thích ứng nhanh lắm."

Tuy gặp đôi chút khó khăn về vấn đề ngôn ngữ nhưng cô gái này đang cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân, Quỳnh Anh có thể giao tiếp được bằng 4 thứ tiếng: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan. Hiện tại nữ du học sinh vừa học vừa đi làm thêm để giảm bớt chi phí học tập, sinh hoạt đắt đỏ ở trời Tây.

Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 6.
Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 7.
Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 8.

Nhan sắc đời thường cực xinh xắn của nữ du học sinh Hà Lan.

Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 9.
Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 10.

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, rất có thiện cảm.

Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 11.
Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây náo loạn sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 12.

Bất cứ khung hình nào cũng khiến người ta mê tít! (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm