Công ty đăng tin tuyển dụng mức lương khủng còn được chơi với mèo, hội mê mệt thú cưng ngay tức khắc đổ xô ứng tuyển

Diệu Thu, Theo Tổ quốc 12:24 14/05/2020

Sau khi biết đến thông tin tuyển dụng của một công ty thiết kế, hầu hết các ứng viên đều tỏ ra thích thú và muốn thử sức với vị trí công việc mới này.

Nếu có mức lương tuyển dụng, thu nhập khủng và một trong những nội dung yêu cầu của công việc là chơi với mèo thì liệu bạn có muốn nhanh tay nộp CV ứng tuyển không? Cách đây vài ngày, nhiều cư dân mạng đã thi nhau bàn luận, chia sẻ thông tin tuyển dụng mà một công ty thiết kế đăng tải. Ai nấy đều tỏ ra khá bất ngờ thậm chí có phần thích thú bởi vị trí tuyển dụng chẳng những được trả lương cao mà còn được chơi với mèo.

Công ty đăng tin tuyển dụng mức lương khủng còn được chơi với mèo, hội mê mệt thú cưng ngay tức khắc đổ xô ứng tuyển - Ảnh 1.
Công ty đăng tin tuyển dụng mức lương khủng còn được chơi với mèo, hội mê mệt thú cưng ngay tức khắc đổ xô ứng tuyển - Ảnh 2.

Thông tin tuyển dụng được đăng tải từ một công ty thiết kế

Qua chia sẻ của cư dân mạng, đây là thông tin tuyển dụng đến từ một công ty thiết kế tại Trung Quốc. Ngoài hàng loạt những yêu cầu về kiến thức, chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ thì công ty này còn đưa ra một mục nội dung là các nhân viên sẽ chơi với mèo. Mức lương chi trả cho nhân viên tại vị trí ứng tuyển này khá cao, dao động từ 32.000 đến 45.000 nhân dân tệ (khoảng 25 - 35 triệu đồng), chưa kể còn nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác.

Cùng với đó, công ty thiết kế này cũng cho biết các nhân viên có thể mang mèo của mình đến văn phòng, tất cả chi phí từ việc ăn uống cho đến dịch vụ chăm sóc, khám thú y đều do công ty chi trả. Dưới thông tin tuyển dụng, công ty thiết kế này còn đính kèm thêm hình ảnh chụp những chú mèo trong văn phòng làm việc.

Công ty đăng tin tuyển dụng mức lương khủng còn được chơi với mèo, hội mê mệt thú cưng ngay tức khắc đổ xô ứng tuyển - Ảnh 3.
Công ty đăng tin tuyển dụng mức lương khủng còn được chơi với mèo, hội mê mệt thú cưng ngay tức khắc đổ xô ứng tuyển - Ảnh 4.

Hình ảnh chụp những chú mèo trong văn phòng làm việc.

Sau khi những dòng thông tin này được đăng tải, cư dân mạng đã rần rần xin ứng tuyển ngay lập tức vì mọi người đều cho rằng công việc văn phòng như thế này khá lý tưởng đặc biệt hội yêu mèo, yêu thú cưng lại càng thích mê.

"Chẳng mấy khi có được công việc ưu đãi nhiều thế này, lương khủng, chế độ phúc lợi hấp dẫn lại còn được mang mèo đến văn phòng.", bạn C.T chia sẻ.

Bạn N.T.N.M comment: "Nhanh tay ứng tuyển thôi, cơ hội ngàn năm có một đây rồi!"

"Mình đã nộp CV ứng tuyển và đặc biệt rất có kinh nghiệm chăm sóc mèo nhé!", facebook T.T.H cho hay.

Công ty đăng tin tuyển dụng mức lương khủng còn được chơi với mèo, hội mê mệt thú cưng ngay tức khắc đổ xô ứng tuyển - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm