Cô bán canteen chiên cá theo style ninja: Bịt hẳn 2 cái khẩu trang kín mít!

Mei June, Theo Helino 10:18 27/03/2018

Chị em nhớ học hỏi tuyệt chiêu này của cô bán canteen để chiên cá vừa phong cách lại vừa an toàn nhé.

Chiên cá có lẽ là một thử thách khó nhằn với bất kì cô gái nào. Nhìn dầu sôi sùng sục rồi hơi nóng từ bếp toả ra là đã bủn rủn hết cả chân tay thì ai mà dám thả cá vào chiên rồi lại còn đứng mà canh, mà lật cá.

Nhưng mà, với những người đã có kinh nghiệm đầy mình thì họ sẽ "cái khó ló cái khôn" thôi. Một đoạn clip ghi lại cảnh chiên cá của cô bán canteen đã khiến rất nhiều người thích thú về cách mà cô "đối phó" với việc chiên cá. Sợ dầu bắn thì sao? Sợ bếp nóng thì sao? Thì đeo hẳn hai cái khẩu trang, một cái che mặt, một cái che luôn cả phần trán là xong chứ sao. 

Cô bán canteen chiên cá theo style ninja: Bịt hẳn 2 cái khẩu trang kín mít! - Ảnh 2.

Kín mít như ninja

Nguyễn Trọng Nhân - chủ nhân đoạn clip cho biết mình "cô chiên cá" làm việc tại canteen của trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn. Trọng Nhân và bạn bè đi ăn trưa thấy cô đeo hai chiếc khẩu trang quá ấn tượng nên đã quay lại. "Mình thấy cô quá ư là sáng tạo luôn. Chiên cá nhiều và lâu chắc chắn sẽ rất nóng lại còn dễ bị dầu bắn lên nên chắc cô đã nghĩ ra cách này" - Trọng Nhân chia sẻ. Cậu bạn còn hài hước kể thêm nhiều người không để ý đã giật mình vì không nhận ra cô bán canteen sau hai lớp khẩu trang kín như bưng này đấy!

Hiện tại, đoạn clip tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý. Mọi bình luận đều khen cô bán hàng linh động có phương án thích nghi với tình huống chiên cá khó đỡ này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm