Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 02/10/2020

Trung thu là Tết Đoàn viên, là dịp mọi người cùng ra đường vui chơi, uống trà, ăn bánh, phá cỗ bên gia đình. Do tính chất công việc, tài xế công nghệ khó có thể tận hưởng Tết Trung thu trọn vẹn.

Để tri ân đến đối tác tài xế và mang Trung thu đến gần hơn với cộng đồng, BAEMIN đã tổ chức chuỗi sự kiện "Trung thu của Bé Min - Gia đình là số 1!".

Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 1.

Tết Trung thu - Tình thân lan tỏa

Tháng Tám mưa ngâu cũng không ngăn được không khí rộn ràng, háo hức của Tết Trung thu trong Cộng đồng đối tác tài xế. Chuỗi sự kiện "Siêu nhân của Bé Min" - "Trung thu của Bé Min" - "Tặng quà tại Trung tâm Hỗ trợ đối tác tài xế" chính là 3 hoạt động được BAEMIN tổ chức với mong muốn mang Tết Trung thu đến toàn bộ đối tác tài xế.

Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 2.

Nếu như "Siêu nhân của Bé Min" là cuộc thi vẽ tranh - giúp con em đối tác có cơ hội sáng tạo và gắn kết với đối tác tài xế, thì tại "Trung thu của Bé Min", đối tác lại có cơ hội cùng gia đình và người thân chơi trò chơi, chụp ảnh, phá cỗ, xem múa Lân và các chương trình văn nghệ. Còn với những đối tác vẫn bận rộn thực hiện đơn hàng và không có thời gian tham gia sự kiện, BAEMIN đã tổ chức "Tặng quà Trung thu tại Trung tâm Hỗ trợ" để các anh/ chị/ em đối tác có thể mang bánh Trung thu và lồng đèn về nhà phá cỗ cùng gia đình.

Chuỗi hoạt động đã thực sự lan tỏa không khí Tết Trung thu đến toàn bộ đối tác tài xế BAEMIN!

Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 3.
Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 4.

Đón Tết Đoàn viên, Gia đình đúng là số một!

"Khi đi giao hàng thì mình làm gì hả mẹ?"

Bé Mai Quỳnh đã hỏi mẹ như vậy, trước khi bắt tay vào bức vẽ dự thi "Siêu Nhân của Bé Min". Đối tác Trương Thị Thanh Trúc, mẹ bé, đã giải thích cho bé từng bước trong quá trình giao hàng - nhận hàng thì thế nào, khi giao đơn thì ra sao.

"Mình phải rửa tay cẩn thận và cảm ơn Khách nữa, để Khách đánh giá 5 sao con ạ."

Đối với người thân và con em của đối tác tài xế, công việc giao hàng như một "bức màn bí mật", bởi họ chỉ thấy người thân khoác áo đồng phục, cầm túi giao hàng và ra khỏi nhà, chứ chưa bao giờ thực sự trải nghiệm công việc đó.

Nhờ "Siêu Nhân của Bé Min", đối tác đã có cơ hội giới thiệu và giải thích với người thân và con em mình về nhiệm vụ giao đồ ăn, về ứng xử khi giao đơn, về những niềm vui và khó khăn trong công việc, để từ đó, các bé đã sáng tạo ra những bức tranh vừa chân thực, vừa đáng yêu, làm ấm lòng cộng đồng tài xế.

Rồi đến với sự kiện "Trung Thu của Bé Min", lần đầu tiên vợ/ chồng/ con em đối tác được gặp gỡ những người đồng nghiệp của người thân, lần đầu được hòa mình vào một thế giới toàn màu xanh mint - gần gũi, chất phác nhưng đầy ắp sự lạc quan. Những người vợ thêm thấu hiểu công việc của chồng mình, các bé thêm yêu thương và biết ơn đối với cha mẹ mình hơn, cũng nhờ những giờ phút bên nhau như thế.

Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 5.
Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 6.

Nếu ngày thường gặp nhau ở quán ăn, chia sẻ chuyện đơn hàng, thì tại sự kiện "Trung thu của Bé Min", các đối tác tài xế lại tụ họp khi ở cạnh gia đình, cùng giới thiệu con em và kể chuyện trong nhà. "Cháu nhà tôi 8 tuổi!", hay "Con bác vẽ đẹp thật!" - những điều ít khi cùng chia sẻ lại khiến đối tác nhận ra: Ồ, hóa ra ngoài màu áo BAEMIN, chúng ta còn chia sẻ với nhau nhiều điểm chung hơn mình tưởng.

Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 7.
Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 8.
Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 9.

Chỉ với một buổi tối hướng dẫn con em vẽ tranh dự thi "Siêu Nhân của Bé Min", hay vài tiếng đồng hồ vui chơi cùng gia đình tại chương trình Trung thu, chắc hẳn mỗi đối tác tài xế đều đã nhận ra được giá trị mà chuỗi sự kiện muốn truyền tải - "Gia đình là số một". Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất, là niềm vui và động lực cố gắng của mỗi người. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và quan tâm hơn đến những người thân yêu bên cạnh mình, đối tác nhé!

Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 10.
Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 11.
Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 12.
Có BAEMIN, Trung thu bỗng vui! - Ảnh 13.

Đọng lại sau "Trung thu của Bé Min" không chỉ là hình ảnh múa Lân, hay bánh Trung thu ngon miệng, mà chính là những giờ phút vui Trung thu đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên của đối tác tài xế và gia đình. Với mong muốn xây dựng một Cộng đồng Tài xế hạnh phúc, lạc quan và gắn bó, BAEMIN sẽ còn tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động chăm sóc và gắn kết cho đối tác tài xế trong thời gian tới. Hãy tiếp tục ủng hộ BAEMIN và đón chờ nhé, đối tác ơi!

Thân chúc đối tác một mùa Trăng thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình!

Chúc mừng Trung Thu!

Đội ngũ BAEMIN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm