Có ai ngờ cặp đôi chia tay vì "yếu sinh lý" trong Sex Education ngoài đời lại hẹn hò mặn nồng thế này

Thu Trang - Thanh Hằng, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 09/02/2020

Bạn có biết Adam (Connor Swindells) và Aimee (Aimee Lou Wood) của Sex Education đang hẹn hò?

Bắt đầu từ phần 1 của bộ phim Sex Education (Giáo Dục Giới Tính), Adam (Connor Swindells) và Aimee (Aimee Lou Wood) đã chinh phục khán giả vì quá sức đẹp đôi. Adam và Aimee có một mối tình khá lãng mạn, nhưng Adam gặp trục trặc trong quan hệ tình dục. Điều này khiến quan hệ của cả hai rạn nứt.

Adam còn từng làm loạn ở bữa tiệc nhà Aimee để mong cô trở lại. Tuy nhiên, sau này cả hai đã tìm được "một nửa" đích thực của mình. Sang đến phần 2, hai người gần như không có liên hệ gì với nhau nữa.

Có ai ngờ cặp đôi chia tay vì yếu sinh lý trong Sex Education ngoài đời lại hẹn hò mặn nồng thế này - Ảnh 1.

Nhưng tin mừng cho cặp đôi Connor - Aimee, sau khi hoàn tất lịch trình quay phần 1, họ đã chính thức công khai mối quan hệ “phim giả, tình thật” trên trang cá nhân. Bắt đầu từ tháng 9 năm 2018, Aimee công khai ảnh chúc cô ấy trên màn hình điện thoại và màn hình chúc mừng sinh nhật với một loạt ảnh tự sướng ngọt ngào. Kể từ đó. Aimee thường xuyên chia sẻ những chia sẻ về sự lãng mạn, đáng yêu của họ trên tài khoản Instagram của cô, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Loạt hình ảnh cực kì đáng yêu của cặp đôi ngoài đời

Connor Ryan Swindells sinh ngày 19 tháng 9 năm 1996, là một diễn viên kiêm người mẫu và cựu võ sĩ. Connor cũng từng xuất hiện trong một tập phim truyền hình Jamestown với vai diễn Fletcher. Những bộ phim sau đó của Connor Swindells là VS. (2018), The Vanishing (2019)...

Có ai ngờ cặp đôi chia tay vì yếu sinh lý trong Sex Education ngoài đời lại hẹn hò mặn nồng thế này - Ảnh 3.

Aimee Lou Wood sinh ngày 2 tháng 11 năm 1995. Cô học diễn xuất tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia và tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành diễn xuất vào năm 2017. Sex Education là bộ phim đầu tiên bắt đầu sự nghiệp của Aimee Lou Wood với vai trò diễn viên.

Có ai ngờ cặp đôi chia tay vì yếu sinh lý trong Sex Education ngoài đời lại hẹn hò mặn nồng thế này - Ảnh 4.

Sex Education mùa hai đã được phát sóng trên Netflix.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Sex Education 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm