Crash Landing on You (tvN 2019)

"Em trai Bắc Hàn" của Son Ye Jin cosplay hẳn idol đời đầu để gặp chị đẹp Choi Ji Woo ở Crash Landing On You tập 13

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 09/02/2020

Hóa ra lại có cả một câu chuyện dài đằng sau bộ đồ chẳng mấy ăn nhập với nhau của Ju Meok - cậu em mà Se Ri yêu quý nhất trong Crash Landing On You tập 13.

Không phải vết thương vô cùng nghiêm trọng của Se Ri (Son Ye Jin), spotlight tập 13 Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) thuộc về dàn lính Bắc Hàn với những câu chuyện vô cùng đáng yêu. Trước khi về lại Bắc Hàn, biệt đội quân nhân F5 đã được Se Ri tặng những món quà đặc biệt và anh lính "lậm" phim Nam Hàn Kim Ju Meok chính là người nhận được món quà lớn nhất. Món quà đó chính là một bữa trưa đặc biệt bên cạnh thần tượng của Ju Meok - diễn viên "Nấc Thang Lên Thiên Đường" Choi Ji Woo.

Em trai Bắc Hàn của Son Ye Jin cosplay hẳn idol đời đầu để gặp chị đẹp Choi Ji Woo ở Crash Landing On You tập 13 - Ảnh 1.

Kim Ju Meok cuối cùng cũng được gặp...

Em trai Bắc Hàn của Son Ye Jin cosplay hẳn idol đời đầu để gặp chị đẹp Choi Ji Woo ở Crash Landing On You tập 13 - Ảnh 2.

Chị đẹp Choi Ji Woo

Mang tiếng là đi gặp thần tượng nhưng Kim Ju Meok lại khiến khán giả phải bật cười vì bộ đồ quá sến sẩm của mình: mũ len đỏ có gắn hình con thỏ kèm chiếc khăn len nổi bật. Ngẫm lại mới nhớ, hóa ra bộ đồ mà Ju Meok diện lấy cảm hứng chính phục trang của diễn viên Kwon Sang Woo - người đóng cặp với chị đẹp Ji Woo trong Nấc Thang Lên Thiên Đường - bộ phim khiến Ju Meok "lọt hố" chị đẹp. Thế mới biết anh lính Bắc Hàn này mê mẩn Ji Woo nhiều đến nhường nào.

Em trai Bắc Hàn của Son Ye Jin cosplay hẳn idol đời đầu để gặp chị đẹp Choi Ji Woo ở Crash Landing On You tập 13 - Ảnh 3.

Chiếc mũ và chiếc khăn chẳng rất quen đó sao

Em trai Bắc Hàn của Son Ye Jin cosplay hẳn idol đời đầu để gặp chị đẹp Choi Ji Woo ở Crash Landing On You tập 13 - Ảnh 4.

Ngay cả chị đẹp cũng không thể nhịn cười

Em trai Bắc Hàn của Son Ye Jin cosplay hẳn idol đời đầu để gặp chị đẹp Choi Ji Woo ở Crash Landing On You tập 13 - Ảnh 5.

Đâu chỉ có mặc đồ giống, Kim Ju Meok còn tái hiện lại cảnh khóc huyền thoại

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng mù, vợ điếc, sống trong căn nhà 1m2 giữa Sài Gòn: "Bây giờ có tiền, vào viện cũng không ai chăm nuôi..."

    Nằm sâu trong hẻm 16 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM là căn nhà chỉ rộng hơn 1m2 của gia đình ông Em. Người vợ điếc bán quả sơ ri kiếm sống, người chồng bệnh nặng, mắt không còn thấy đường để leo cầu thang, đành phải nằm bên hiên để nghỉ mỗi ngày.
  • Đọc thêm