Có ai khổ như Jungkook BTS: Tập thể dục hăng say nhưng ngay sau đó lại bị hai anh dụ ăn đến mức không thể chối từ

Phương Anh, Theo Helino 15:15 10/12/2019

Cả Jin và J-Hope hợp lực dụ dỗ thế này thì cậu út Jungkook cũng phải chịu thua thôi.

Có ai hiểu được nỗi khổ của những người đang giảm cân khi đồ ăn ngon cứ bày ra trước mắt, lại còn bị chúng bạn dùng lời ngon ngọt dụ dỗ? Thôi thì trong phút yếu lòng đành nhắm mắt đưa tay dẫu biết ăn một miếng là công sức tập luyện thành công toi. Tiêu biểu cho trường hợp này chính là BTS Jungkook. 

Chẳng là em út nhà Bangtan Boys đã lên kế hoạch tập thể dục vài tháng trở lại đây để chuẩn bị cho lễ trao giải MAMA 2019. Anh chàng tỏ ra rất nghiêm túc, thậm chí ngay cả khi vừa tổng duyệt xong cũng không về nghỉ ngơi mà lao ngay đi tập. Khi các thành viên tổ chức sinh nhật cho anh cả Jin cũng là lúc bé Thỏ lò dò trở lại từ phòng tập. 

Có ai khổ như Jungkook BTS: Tập thể dục hăng say nhưng ngay sau đó lại bị hai anh dụ ăn đến mức không thể chối từ - Ảnh 1.
Có ai khổ như Jungkook BTS: Tập thể dục hăng say nhưng ngay sau đó lại bị hai anh dụ ăn đến mức không thể chối từ - Ảnh 2.

Chăm chỉ là thế, quyết tâm là thế, tuy nhiên ngay sau đó, cậu út đã bị J-Hope dụ dỗ ăn một quả dâu. Ừ thì chỉ là một quả dâu thôi nhưng bạn biết đấy, khi đã phá vỡ quy tắc thì sẽ cứ thế mà "nhắm mắt đưa tay". Dù anh chàng đã gắng sức lấy lý do ngày mai phải diễn MAMA để từ chối nhưng cuối cùng cũng đành yếu lòng chịu thua.

Khi cả hai ông anh đều hợp lực dụ dỗ thì Kookie chẳng còn cách nào khác là ngoan ngoãn há miệng và ăn một cách ngon lành. Không sao Jungkook ơi, một quả dâu sẽ không làm hỏng kế hoạch tập luyện cũng như body cực phẩm của em đâu!

Có ai khổ như Jungkook BTS: Tập thể dục hăng say nhưng ngay sau đó lại bị hai anh dụ ăn đến mức không thể chối từ - Ảnh 4.

Vậy mới nói tập luyện là cả một quá trình và là lúc để rèn tinh thần thép. Còn nhớ trong chương trình thực tế Bon Voyage mùa 4 của Bangtan Boys, fan hâm mộ đã được một phen cười ra nước mắt vì cậu út. Trong khi những thành viên còn lại của nhóm đang sắp xếp hành lý cho chuyến đi New Zealand thì bụng Kookie lại réo không ngừng. Thế là anh chàng quyết định nấu mì ăn "mảnh", lấp đầy cái bụng mặc kệ kế hoạch giảm cân còn đang dở dang. Thậm chí bé Thỏ còn tự lấp liếm rằng: "Em sẽ quay lại chế độ giảm cân vào ngày mai vậy".

"Em sẽ quay lại chế độ giảm cân vào ngày mai vậy".

Tuy lần này chỉ bị dụ dỗ ăn một quả dâu nhưng nào ai biết trước được sắp tới các anh còn dụ dỗ Kookie ăn những gì. Liệu kế hoạch tập luyện của Jungkook có bị phá vỡ bởi những phút yếu lòng nữa không nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm