Cô A và anh họ tố cáo Park Yoochun tấn công tình dục chính thức bị bắt giữ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 01:22 10/08/2016

Sau một thời gian điều tra, sở cảnh sát Seoul tiến hành bắt giữ 2 trong số 3 nhân vật liên quan đến scandal tấn công tình dục của Park Yoochun.

Trang Allkpop đưa tin, hai trong số ba nhân vật liên quan đến scandal tấn công tình dục của Park Yoochun (JYJ) đã bị bắt giữ, chính là cô A và anh họ của cô. Theo trang này, hai nhân vật bị bắt giữ vì tội cáo buộc sai sự thật và tống tiền tới Yoochun.

Cô A và anh họ tố cáo Park Yoochun tấn công tình dục chính thức bị bắt giữ - Ảnh 1.

Park Yoochun

Sở cảnh sát Seoul đã triệu tập bắt giữ cô A, bạn trai và anh họ của cô vào ngày 4/8 vừa qua. Hình ảnh của cô A và anh họ của cô đã được cánh phóng viên chụp lại. Ngoài hai tội danh đã thông báo ở trên, hai người này còn bị bắt giữ vì tội danh tiêu hủy bằng chứng.

Cô A và anh họ tố cáo Park Yoochun tấn công tình dục chính thức bị bắt giữ - Ảnh 2.

Cô A và anh họ tố cáo Park Yoochun tấn công tình dục chính thức bị bắt giữ - Ảnh 3.

Hình ảnh cô A bị bắt giữ

Cô A và anh họ tố cáo Park Yoochun tấn công tình dục chính thức bị bắt giữ - Ảnh 4.

Cô A và anh họ tố cáo Park Yoochun tấn công tình dục chính thức bị bắt giữ - Ảnh 5.

Anh họ của cô A

Trong báo cáo trước đó, Yoochun đã tố cáo cô A, bạn trai và anh họ của cô A dùng vụ kiện tấn công tình dục để tống tiền 500 triệu Won (tương đương với 10,3 tỷ đồng). Anh đã kiện cả ba người này vì tội vu khống và tống tiền. Phía cảnh sát cũng đã xác nhận sau khi người phụ nữ (cô A) nộp đơn kiện, đã có 100 triệu Won (khoảng hơn 2 tỷ) đã được giao dịch giữa cô và phía Park Yoochun.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm