Clip: Tìm email phát tán "hợp đồng tình ái" vụ hoa hậu Phương Nga

Thùy Chi, Theo Thời Đại 15:23 22/03/2017

Cục phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ công an vừa đề nghị công an TP HCM liên hệ với Interpol nhờ Google hỗ trợ việc xác định địa chỉ email phát tán "hợp đồng tình dục" giữa Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

Liên quan đến vụ án hoa hậu thế giới người Việt tại Nga năm 2007 là Trương Hồ Phương Nga, bị truy tố về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản", Cục phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ công an vừa đề nghị công an TP HCM liên hệ với Interpol nhờ Google hỗ trợ việc xác định địa chỉ email phát tán "hợp đồng tình dục" giữa Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

Bị cáo Phương Nga bị truy tố tội danh lừa đảo hơn 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ. Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Nga khai nhận số tiền này là thỏa thuận giữa ông Mỹ và Nga về việc cả 2 sẽ có mối quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm chứ không phải là ông Mỹ chuyển khoản cho Nga để mua nhà như cáo trạng đã nêu. 

Clip: Tìm email phát tán "hợp đồng tình ái" vụ hoa hậu Phương Nga. Nguồn: VTC1

"Hợp đồng tình ái" này có nhiều Email làm bằng chứng, tuy nhiên ông Mỹ phủ nhận việc giao dịch hợp đồng tình ái qua email. Sau khi Cục phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao C50 Bộ công an hỗ trợ đã xác định địa chỉ Email này là của Google. 

Theo C50, các nội dung mà công an TP HCM đề nghị cung cấp đều thuộc điều khoản bảo mật theo chính sách của Google và được pháp luật Việt Nam đảm bảo. Chính vì vậy C50 đề nghị công an TP HCM liên hệ qua Interpol để đề nghị Google hỗ trợ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm