Clip: Thúy Ngân hoang mang không biết ai nói dối, tố Jun Phạm ăn gian

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 13/11/2021

Đồng thời, Thúy Ngân cũng sẽ "sống chết" với người chị Lan Ngọc trong tập 9 Running Man Vietnam.

Ở tập 8 Running Man Vietnam mùa 2, dàn cast đã chia đội và nhận được số đá nâng cấp sau các thử thách. Đáng chú ý, đội Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát đang về chót về 0,25 viên đá/thành viên. Bởi vậy với thử thách xé bảng tên, họ dự định sẽ dùng hết tất cả công lực để lật ngược tình thế. Đội Trắng sở hữu lợi thế về thể lực tuy nhiên cả hai thành viên lại không quá nhiều chiêu trò, thậm chí Bé Bỉnh còn được cho là ngây thơ dễ bị lừa nhất trong dàn cast. Trong teaser hé lộ tập 9, Thúy Ngân ngơ ngác hoang mang hỏi: "Rốt cuộc ai là người nói thật?". Có thể dự đoán đội Trắng đã bị đưa vào tình thế không lường trước. Cuối clip, cô nàng bị Jun Phạm đè ra vật lộn, nữ diễn viên không quên tố Jun ăn gian.

Running Man Vietnam: Teaser tập 9

Tuy vậy cũng trong tập này, Thúy Ngân là người chủ động khiêu chiến và không ngại giằng co quyết liệt không thương tiếc với Lan Ngọc. So về sức mạnh, Lan Ngọc có vẻ yếu thế hơn nhưng cô được mệnh danh là "nữ hoàng cơ hội", vì thế trận chiến này cũng chưa thể nói trước thắng thua.

Clip: Thúy Ngân hoang mang không biết ai nói dối, tố Jun Phạm ăn gian - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, "anh già" Trường Giang rơi vào tay "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh. Điều đáng bàn, ngay giây tiếp theo, Voi Biển đã cười hả hê tay giơ cao bảng tên của ai đó để ăn mừng chiến thắng.

Đồng đội của Trường Giang là Ngô Kiến Huy cũng không thoát nổi vòng vây của đối thủ. Anh chàng bị Karik rượt đuổi sát nút dưới nước. Có thể Karik sẽ nhân cơ hội này trả mối thù bị Thỏ Đen "kẹp càng cua" 30 phút ở tập trước. Đồng thời đội Đen của Karik - Trương Thế Vinh cũng chiếm không ít lợi thế trong trận chiến lần này.

Clip: Thúy Ngân hoang mang không biết ai nói dối, tố Jun Phạm ăn gian - Ảnh 3.

Trong tập tuần trước, khán giả đã được chứng kiến mặt mộc buổi sáng mới ngủ dậy của dàn cast. Tuần này, các thành viên biệt đội Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lại tiếp tục "khoe" nhan sắc không trang điểm trên sóng truyền hình. Đặc biệt trong một vài phân cảnh hé lộ, Karik cùng các cast đã không ngại "hi sinh" hình tượng với thử thách "đớp" bánh mì.

Clip: Thúy Ngân hoang mang không biết ai nói dối, tố Jun Phạm ăn gian - Ảnh 4.
Clip: Thúy Ngân hoang mang không biết ai nói dối, tố Jun Phạm ăn gian - Ảnh 5.
Clip: Thúy Ngân hoang mang không biết ai nói dối, tố Jun Phạm ăn gian - Ảnh 6.

Tập 9 sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 14/11 trên kênh HTV7.

Ảnh, video: Dong Tay Promotion

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm