Clip: Thầy cô nhảy bài "Đi học" cực đáng yêu trong lễ khai giảng ở Nghệ An

Thục Hạnh, Theo Thời Đại 22:07 06/09/2017

Trên nền nhạc bài hát "Đi học", các thầy cô tại một trường học tại Nghệ An đã thể hiện một điệu nhảy cực vui nhộn và đáng yêu trong lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao bình luận và chia sẻ một đoạn clip dài hơn 30s, ghi lại hình ảnh các thầy cô đang cùng nhau nhảy rất đáng yêu trên nền nhạc bài hát "Đi học".

Được biết, đây là tập thể thầy cô giáo Trường Herman Gmeiner Vinh (Nghệ An), điệu nhảy vui nhộn này được thầy cô thể hiện trong buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

Clip: Thầy cô nhảy bài "Đi học" cực đáng yêu trong lễ khai giảng

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng thích thú và trầm trồ. Nhiều cư dân mạng đánh giá, điệu nhảy đáng yêu của thầy cô sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho những em học sinh của trường, đồng thời cũng tạo không khí vui vẻ, gắn kết hơn giữa thầy và trò trước thềm năm học mới.

Clip: Thầy cô nhảy bài Đi học cực đáng yêu trong lễ khai giảng ở Nghệ An - Ảnh 2.

Những điệu nhảy có phần đơn giản của thầy cô nhưng lại hết sức đáng yêu (Ảnh cắt từ clip).

"Ôi xem clip mà nhớ lại những năm tháng còn đi học quá. Thầy cô thật là đáng yêu và tuyệt vời!" - một cư dân mạng bày tỏ.

"Khai giảng mà nghe diễn văn mãi cũng chán, các thầy cô đáng yêu thế này thì học sinh nào cũng mong chờ ngày khai giảng" - một bạn khác bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày