Clip: Thanh niên sợ kim tiêm nhưng vẫn xông pha đi hiến máu

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 15:03 15/01/2018

Clip được ghi lại vào ngày 14/01, tại chương trình hiến máu nhân đạo "Chủ nhật đỏ" tại trường đại học Hồng Đức, Thanh Hóa.

Clip: 

Với bất kì ai, dù là người mạnh mẽ đến cách mấy thì ắt hẳn cũng sẽ có đôi lúc yếu lòng và tồn tại sâu trong thâm tâm là một nỗi sợ nào đó nhất định. Có thể là sợ rắn, sợ độ cao, hay sợ sét,.. và có người thì lại sợ kim tiêm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một thanh niên đang hiến máu, mặc dù được nhiều người động viên nhưng có lẽ hội chứng ''sợ kim tiêm'' quá lớn khiến anh ta không ngừng ''rên rỉ''. Để đỡ sợ, người ta còn phải lấy chiếc chăn mỏng để thanh niên này che mặt. Sau một hồi vật vã, cuối cùng anh cũng đã vượt qua nỗi sợ để hiến máu cứu người.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn like và bình luận. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là hành động đẹp và rất đáng khen, không phải ai cũng có thể vượt qua nỗi sợ hãi để thực hiện nghĩa cử cao đẹp này, nhất là những người lần đầu đi hiến máu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm