Clip: Thanh niên sợ kim tiêm nhưng vẫn xông pha đi hiến máu

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 15:03 15/01/2018

Clip được ghi lại vào ngày 14/01, tại chương trình hiến máu nhân đạo "Chủ nhật đỏ" tại trường đại học Hồng Đức, Thanh Hóa.

Clip: 

Với bất kì ai, dù là người mạnh mẽ đến cách mấy thì ắt hẳn cũng sẽ có đôi lúc yếu lòng và tồn tại sâu trong thâm tâm là một nỗi sợ nào đó nhất định. Có thể là sợ rắn, sợ độ cao, hay sợ sét,.. và có người thì lại sợ kim tiêm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một thanh niên đang hiến máu, mặc dù được nhiều người động viên nhưng có lẽ hội chứng ''sợ kim tiêm'' quá lớn khiến anh ta không ngừng ''rên rỉ''. Để đỡ sợ, người ta còn phải lấy chiếc chăn mỏng để thanh niên này che mặt. Sau một hồi vật vã, cuối cùng anh cũng đã vượt qua nỗi sợ để hiến máu cứu người.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn like và bình luận. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là hành động đẹp và rất đáng khen, không phải ai cũng có thể vượt qua nỗi sợ hãi để thực hiện nghĩa cử cao đẹp này, nhất là những người lần đầu đi hiến máu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm