Clip: Thanh niên lấy gạch đập thẳng vào đầu rồi vờ lăn đùng ra ngất để dọa bạn gái nhưng cái kết khiến nhiều người phì cười

Nam An, Theo Helino 14:53 13/12/2019

Dù đã cố gắng làm lành, thậm chí dùng gạch tự phang vào đầu mình rồi giả vờ ngất để dọa bạn gái. Nhưng thật bất ngờ, cô gái lại vùng vằng bỏ đi khiến chàng trai "lồm cồm" bò dậy đuổi theo.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi nam nữ xảy ra tranh cãi trước cổng một nhà dân khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 21h42 ngày 12/12 vừa qua. 

Clip: Nam thanh niên lấy gạch đập thẳng vào đầu rồi vờ lăn đùng ra ngất để dọa bạn gái nhưng cái kết khiến nhiều người phì cười

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi cặp đôi xảy ra tranh cãi to tiếng và không bên nào có ý định dịu giọng thì nam thanh niên đã chẳng ngần ngại cầm một viên gạch tương thẳng vào đầu. 

Tuy nhiên, cô gái vẫn tỏ ra gay gắt liên tục lời qua tiếng lại. Cho đến khi thanh niên này cầm tay cô gái kéo đi nhưng lại bị vùng ra. Lúc này, chàng trai lại một lần nữa cầm viên gạch phang thẳng vào đầu sau đó lăn đùng ra ngất. 

Thấy bạn trai nằm bất động, thay vì hốt hoảng chạy đến kiểm tra, xem xét tình hình thì cô gái chỉ đứng tại chỗ, tỏ ra khó chịu dùng chân đá văng viên gạch dưới đường sau đó quay người bỏ đi. 

Thấy việc tự đập đầu, ngất "ăn vạ" với bạn gái không thành, cuối cùng chàng thanh niên đành tự lồm cồm bò dậy rồi chạy theo bạn gái. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người không khỏi bật cười trước "chiêu trò" làm lành nhưng bất thành của chàng trai. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm