Clip: Thanh niên chạy theo xe hoa ca bài "Vợ người ta" khiến cô dâu, chú rể bối rối ra mặt

Hoàng Tuân, Theo Helino 11:00 26/11/2018

Nam thanh niên trong clip không những hát lớn “thánh ca kinh điển” trong đám cưới người yêu cũ, mà còn đi song hành cùng xe hoa trên đường phố khiến người đi đường vừa cảm thấy hài hước, lại thấy thương cho cặp tân lang, tân nương.

Trong một đoạn clip ngắn trên mạng xã hội, nam thanh niên dùng micro thản nhiên ca lớn bài hát "Vợ người ta" khi đi bên cạnh xe hoa của đôi vợ chồng trẻ. Cư dân mạng đồn đoán đây là kiểu troll cho bõ tức của anh chàng "ca sĩ bất đắc dĩ" khi người thương cũ đi lấy chồng.

Clip Quang Le

Trong xe hoa, vẻ mặt của cô dâu và chú rể đều lộ rõ vẻ lúng túng xen bực bội nhưng vẫn cười gượng gạo. Chứng kiến diễn biến của sự việc, không ít ý kiến trái chiều được đưa ra. Một bạn nam sinh viên đồng cảm với nhân vật chính trong clip đầy hài hước: "Quên được thì quên đi ông anh, mình cũng về mà lấy vợ cho bõ tức có phải hơn không".

Clip: Thanh niên chạy theo xe hoa ca bài Vợ người ta khiến cô dâu, chú rể bối rối ra mặt - Ảnh 2.

Cô dâu gượng cười trong khi chú rể cúi mặt không nói gì... (Ảnh từ clip)

Trái ngược với quan điểm này, bạn Thùy Linh cho hay: "Ngày vui của người ta, không góp vui được thì cũng đừng phá như vậy chứ!". Có thể nói, việc cư dân mạng truyền tai nhau rằng đừng dại dột mời người yêu cũ đi đám cưới là rất an toàn. Nhưng nếu có người yêu cũ như thanh niên trong clip thì coi như gặp phải vị khách "không mời mà đến" thật khó đỡ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm