Clip thanh niên bỏ lại bạn ù té bỏ chạy khi bị công an chặn bắt vì không đội mũ bảo hiểm: Mãi là anh em chỉ là giả dối!

NAM AN, Theo Nhịp Sống Việt 15:05 28/06/2020

Sau khi bị công an chặn bắt vì không đội mũ bảo hiểm, 1 trong hai thanh niên đã nhanh chân ù té bỏ chạy để bạn lại 1 mình chịu trận.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên bị lực lượng chức năng chặn bắt khi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là hành động "chuồn lẹ" của thanh niên ngồi sau xe máy khiến nhiều người "dở khóc dở cười".

Clip thanh niên bỏ lại bạn ù té bỏ chạy khi bị công an chặn bắt vì không đội mũ bảo hiểm: Mãi là anh em chỉ là giả dối!

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trên đường tuần tra các đồng chí công an phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

2 thanh niên này đã cố vít ga, chạy xe lách vào bên lề để bỏ chạy nhưng đã bị các đồng chí công an quay xe chặn đầu, khiến chiếc xe máy đổ nghiêng ra đường. Trong khi thanh niên cầm lái vẫn đang đứng ngơ ngác bên cạnh chiếc xe máy màu trắng, thì một nam thanh niên mặc áo đen ngồi sau đã nhanh chóng lách người, rồi co chân bỏ chạy khiến chính các đồng chí công an cũng phải ngoái đầu nhìn theo một cách khó hiểu.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa biết, hành vi không đội mũ bảo hiểm của các thanh niên nói trên bị xử phạt ra sao, nhưng hành động ù té bỏ chạy mặc kệ bạn chịu trận của thanh niên trong đoạn clip khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Thậm chí, không ít người thắc mắc sau sự việc nói trên thì hai bạn có còn là "anh em tốt" của nhau nữa hay không.

Hiện đoạn clip trên đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm