Clip: Thanh niên biểu diễn cào cào bay giống trong phim nhưng bất thành khiến xe một nơi người một nẻo

Mai Mai, Theo Helino 12:28 21/05/2018

Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ. Trông thế kia chắc là đau lắm nhưng có thế lần sau sẽ rút kinh nghiệm biểu diễn tốt hơn.

Clip: Cà Phê Sữa Đá/ Ký Sự Đường Phố.

Mới đây trong group Ký Sự Đường Phố trên Facebook xuất hiện đoạn clip do tài khoản Cà Phê Sữa Đá đăng tải khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Chẳng là đối với những người yêu xe và đam mê xe phân khối, xe côn tay thì việc sử dụng thông thạo "đứa con cưng" và dùng nó để chinh phục những con đường là điều thật tuyệt. Bởi thế mà nếu như để tâm 1 chút, chúng ta sẽ nhận ra các hội yêu xe chơi chung với nhau rất hay tổ chức các cuộc "thử xe", test khả năng và chất lượng.

Nhưng không phải ai cũng có đủ kĩ năng để điều khiển xe, nhất là khi đối diện với địa hình phức tạp, ví dụ như anh chàng trong đoạn clip được nêu ra ở trên. Anh chàng này đang thử dùng chiếc xe cào cào để leo dốc, tuy nhiên do đất ở đó gờ lên khá cao, chiếc xe của anh bay lên không trung. Ngay sau đó, thay vì tiếp đất bằng bánh xe như người ta thì anh chàng lại có 1 pha tiếp đất bằng lưng để đời.

Clip: Thanh niên biểu diễn cào cào bay giống trong phim nhưng bất thành khiến xe một nơi người một nẻo - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bên dưới bài viết. Bên cạnh 1 số lời khuyên cho anh chàng để lấy kinh nghiệm thì một số người cũng rất quan tâm cho sức khoẻ của thanh niên này.

Không sao, còn trẻ cứ trải nghiệm, tuy nhiên lần sau nên trang bị đồ bảo hộ đầy đủ hơn nhé anh bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14