Clip: Tài xế xe trước đánh rơi cọc tiền 20 triệu, phụ xe phía sau lập tức nhảy xuống nhặt rồi rời đi nhanh như chớp

Minh Khôi, Theo Pháp luật & bạn đọc 22:00 06/03/2021

Một phần diễn biến sự việc ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, bình luận từ phía người xem.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế làm rơi tiền và bị người khác "hôi của" nhanh chóng.

Clip: Tài xế xe trước đánh rơi cọc tiền 20 triệu, phụ xe phía sau lập tức nhảy xuống nhặt rồi rời đi nhanh như chớp

Theo đó, hình ảnh của camera an ninh khu vực ghi lại cho thấy, một tài xế xe tải bất ngờ làm rơi 1 cọc tiền có giá trị lên tới 20 triệu đồng. Lúc này, một phụ xe tải chạy phía sau đã ngay lập tức nhảy xuống xe, chạy xuống đường, nhặt lấy cọc tiền rồi nhanh chóng rời đi.

Clip: Tài xế xe trước đánh rơi cọc tiền 20 triệu, phụ xe phía sau lập tức nhảy xuống nhặt rồi rời đi nhanh như chớp - Ảnh 2.

Phụ xe tải xuống xe nhặt cục tiền của người tài xế xe trước đánh rơi

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã khiến người xem bàn tán xôn xao. Được biết, tài xế đánh rơi cục tiền này sau khi phát hiện ra đã đăng tải clip lên trang cá nhân với mong muốn tìm lại được số tiền 20 triệu đồng mình bất cẩn làm rơi.

Sự việc xảy ra tại Ngã 3 Cổng Núi - Xã Phùng Xá - H. Thạch Thất - Hà Nội vào sáng ngày 4/3 vừa qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

    Công an TP. Hải Phòng phát hiện 1 quán karaoke hoạt động chui, dù trước đó đã cam kết đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Đáng nói, những ngày qua, quán đã liên tục điều nhân viên đến đón khách.
  • Đọc thêm