Clip: Tài xế taxi tự dưng ngược chiều khiến nữ ninja ngã sấp mặt giữa đường

Thế Ngọc, Theo Thời Đại 08:48 17/01/2018

Đoạn clip được ghi lại vào chiều ngày 16/01, tại đường Minh Khai, Hà Nội.

Tài xế taxi đánh lái đi ngược chiều khiến nữ ninja ngã sấp mặt giữa đường. Nguồn Otofun

Mới đây, thành viên của một nhóm lớn chuyên về ô tô đăng tải đoạn clip ngắn đang khiến dân mạng phẫn nộ. Theo  đoạn clip được ghi lại từ camera hành trình, chúng ta có thể thấy một vụ va chạm giữa xe taxi và một người phụ nữ điều khiển xe máy khiến người này ngã ra đường. Sau đó, tài xế đánh lái một mạch đi luôn ngược chiều ở làn đối diện. Rất may không có thiệt hại nào về người.

Cú đánh lái bất ngờ của tài xế taxi.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều dân mạng ngay lập tức để lại bình luận phân tích vụ việc.

"Tài xế này lái sợ quá, may không đâm vào ai", tài khoản Quang Huy bình luận.

"Cần phải xử lý nghiêm những hành vi như thế này", tài khoản Đỗ Hồng bình luận.

"Nó chạy hơi nhanh thiếu quan sát dẫn đến cuống tránh xe máy sang đường nên mới thành ra ẩu vậy", tài khoản Nam Nguyên bình luận.

"Lỗi do ông đi xe máy ra trái làm tài xế hoảng nên bẻ lái, ai ngờ gặp đúng xe khác đi tới thế là hoảng tập 2 và thúc ga phóng tiếp", tài khoản Văn Quang bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm