Clip: Phát ngôn mới của Mai Ngô liệu có gây bão như "Tha thu" của Sơn Tùng M-TP?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/12/2016

Xuất hiện tại "So You Think You Can Dance", Mai Ngô đã có những bức xúc vì không đồng tình với ý kiến của ban giám khảo về phần thi của thí sinh Cát Tường.

Show 8 "So You Think You Can DanceThử thách cùng bước nhảy" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 31/12 trên HTV7. Đây là đêm thi của 8 thí sinh Nguyễn Anh Cát Tường, Minh Thông, Lê Hiếu, Đăng Quân, Kim Phụng, Minh Phượng, Hồng Hạnh và Thu Phương. Cuối show sẽ có 1 nam, 1 nữ rời cuộc đua đến danh hiệu Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy".

Clip: Phát ngôn mới của Mai Ngô liệu có gây bão như Tha thu của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 2.

Mai Ngô đến cổ vũ cho các thí sinh

Vì có niềm đam mê với nhảy múa, từng dự thi mùa 1 và 2 nên Mai Ngô thường đến xem và cổ vũ cho các thí sinh. Trong buổi ghi hình top 8, giám khảo Khánh Thi không hài lòng với phần thi hiphop trên nền nhạc "Lột xác" của Nguyễn Anh Cát Tường. Ngồi ở hàng ghế khán giả, Mai Ngô bức xúc "Mai không đồng tình với ban giám khảo, nhất là giám khảo Khánh Thi vì bài của Cát Tường tương đối tốt, thể hiện được tinh thần hiphop rất sung. Thái độ của Cát Tường cũng khá ổn nhưng mọi người cứ chê. Thầy John và chị Lan Khuê chê thì Mai không nói gì, nhưng mỗi lần nghe chị Khánh Thi chê thì hơi kỳ. Tình hình chung là thí sinh càng ngày càng eo hẹp rồi mà cứ khó tính như thế thì chắc năm sau không ai thi cho chị chê đâu". Sau đó, nữ người mẫu còn khen ngợi Cát Tường sở hữu gương mặt sáng và đẹp trai.

Cách Mai Ngô phát âm từ "Attitude" (thái độ) khiến người nghe liên tưởng đến cụm từ "Tha thu" (Tattoo) gây bão của Sơn Tùng M-TP.

Clip: Phát ngôn mới của Mai Ngô liệu có gây bão như Tha thu của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 3.

Liệu đây sẽ là "Tha thu" thứ 2?

Clip: Phát ngôn mới của Mai Ngô liệu có gây bão như Tha thu của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 4.

Clip: Phát ngôn mới của Mai Ngô liệu có gây bão như Tha thu của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 5.

Mai Ngô bức xúc thay cho hot boy Cát Tường

Trong số các giám khảo, Khánh Thi là người khiến thí sinh lo sợ nhất sau mỗi phần trình diễn bởi kiện tướng Dancesport thường đưa ra những nhận xét nghiêm khắc. Nhiều người cho rằng, có những phần trình diễn lay động cảm xúc của khán giả nhưng nữ giám khảo vẫn cứ nêu ra khuyết điểm của thí sinh. Tuy vậy, vẫn có người hâm mộ đánh giá, kiện tướng Dancesport góp ý để thí sinh tiến bộ hơn chứ không phải khó tính.

Clip: Phát ngôn mới của Mai Ngô liệu có gây bão như Tha thu của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 6.

Khánh Thi bị đánh giá khó tính khi ngồi ghế nóng

Show 8 "Thử thách cùng bước nhảy" phát sóng lúc 21h thứ 7 tuần này, 31/12 trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm