CLIP: Nổ súng loạn xạ trong đêm ở Tiền Giang, 1 người nguy kịch

M. SƠN, Theo Người lao động 09:53 10/12/2020

Sáng 10-12, Công an tỉnh Tiền Giang và VKSND tỉnh phối hợp với Công an TP. Mỹ Tho phong tỏa toàn bộ hẻm Lê Lâm ở phường 6, TP. Mỹ Tho để khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng loạn xạ trong đêm làm một người nguy kịch.

CLIP: Nổ súng loạn xạ trong đêm ở Tiền Giang, 1 người nguy kịch - Ảnh 1.

Toàn bộ hẻm Lê Lâm bị phong tỏa để điều tra vụ nổ súng loạn xạ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, người dân trong hẻm Lê Lâm nghe tiếng la hét, sau đó rất nhiều tiếng súng nổ liên tiếp trước một căn nhà. Lo sợ, người dân ở đây đều đóng kín cửa.

Đến khi không còn tiếng súng nổ thì người dân phát hiện một người đàn ông bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Theo người dân địa phương, người đàn ông này chuyên cho vay tiền.

Clip hiện trường vụ nổ súng loạn xạ

Tại hiện trường, có rất nhiều vỏ đạn của nhiều loại súng. Ngoài ra, còn có một vật giống quả nổ nghiệp vụ nên lực lương quân đội cũng đã cử người đến hiện trường tìm hiểu.

CLIP: Nổ súng loạn xạ trong đêm ở Tiền Giang, 1 người nguy kịch - Ảnh 3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm