Clip: Nhã Phương bật khóc nghẹn lời khi bày tỏ lý do yêu Trường Giang

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 26/04/2016

Nữ diễn viên Nhã Phương khẳng định tình yêu giữa cô và Trường Giang là thật lòng và không phải chiêu trò PR.

Trong chương trình "Lần đầu tôi kể" vừa lên sóng, Nhã Phương có những trải lòng về chuyện tình cảm giữa cô và Trường Giang được truyền thông và khán giả quan tâm trong suốt thời gian qua mà cả hai chỉ úp mở chứ chưa từng công khai trả lời chính thức.

Trong buổi nói chuyện, nữ diễn viên khẳng định, tình cảm của mình và nam diễn viên hài là thật, không phải PR. Cô cho biết, chính "cái thật" trong tính cách và chia sẻ được mọi thứ trong cuộc sống là điều cô bị "đốn gục" trước Trường Giang. Đồng thời, xuất phát điểm từ sự nghèo khó, có trách nhiệm với gia đình mang cả hai đến gần nhau hơn.

Nhã Phương rơi nước mắt nói về quyết định đồng hành cùng anh: "Em là người không bao giờ chia sẻ với ai hết, thậm chí là không cảm xúc. Nhưng mà khi người ta tới, họ hiểu được cảm xúc của em, hiểu được sự khổ của em, nỗ lực của em. Và em quyết định sống với trái tim của mình". Đồng thời cô còn bộc bạch, mình rất sợ cảm giác người yêu "diễn" với mình trong chuyện tình cảm vì cả hai đều là diễn viên, vì vậy cô muốn khi yêu cần phải thật.

MC cũng đề cập đến vấn đề nếu Trường Giang không phải người nổi tiếng thì Nhã Phương có yêu anh không. Trước câu hỏi này, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" trả lời rằng, cô không yêu một ai đó vì sự hào nhoáng của họ mà vì cách họ nói chuyện và chia sẻ với cô.

Nhã Phương phủ nhận áp lực khi cô yêu một người nổi tiếng như Trường Giang bởi cô chỉ làm đúng với cảm xúc của mình, không tính toán và quan niệm "cái gì tới sẽ tới". "Em chỉ biết rằng em đang yêu, em sống và hạnh phúc với tình yêu này. Em hài lòng với nó", cô nói.

Clip: Nhã Phương bật khóc nghẹn lời khi bày tỏ lý do yêu Trường Giang - Ảnh 3.

Nhã Phương rơi nước mắt khi nói về tình cảm với Trường Giang

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm