Nhã Phương chính thức thừa nhận Trường Giang là tình yêu

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 20/04/2016

Sau một thời gian úp mở về chuyện tình cảm với diễn viên Trường Giang, Nhã Phương đăng dòng trạng thái chúc mừng sinh nhât, đồng thời ngầm khẳng định anh là tình yêu của mình.

Nhã Phương vừa đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung chúc mừng sinh nhật Trường Giang. Đặc biệt, ở dòng đầu tiên, cô dùng từ "My Love" (tạm dịch: tình yêu của em) để gọi nam diễn viên. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên "49 ngày" nói lời tình cảm trực tiếp đến bạn trai tin đồn sau nhiều lần úp mở về mối quan hệ tình cảm, không muốn công khai trả lời báo chí.

Dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Trường Giang viết: "Vì công việc không thể ở bên đón sinh nhật cùng anh yêu, thiệt có lỗi lắm lắm, đừng buồn yêu thương nhe, quan trọng là dù mình không ở bên nhưng lòng luôn hướng về nhau hỉ. Thương lắm lắm nà". Cuối cùng, cô còn kêu gọi người hâm mộ nhắn tin bình chọn cho Trường Giang ở giải thưởng HTV sắp tới như một món quà mừng sinh nhật anh.

Nhã Phương chính thức thừa nhận Trường Giang là tình yêu - Ảnh 1.

Chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang được khán giả biết đến và đặt ra nghi vấn từ sau buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "49 ngày" mà họ đóng cặp. Tuy nhiên, cả hai chưa một lần chia sẻ về việc này một cách công khai. Trên trang cá nhân, họ thỉnh thoảng úp mở chuyện tình cảm của mình khiến nhiều người tò mò, nhưng không nói cụ thể đối phương là ai.

Trước đây, giới phóng viên ảnh cũng  không ít lần bắt gặp họ có những cử chỉ thân mật, thậm chí là hôn nhau. Cách đây vài tháng, scandal tình cảm giữa Trường Giang và Quế Vân khiến sự chú ý, soi mói của dư luận dành cho cặp đôi này nhiều hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm