Clip người mẹ khóc nức nở khi sắp đồ cho con gái đi lấy chồng: "Nuôi lớn lên rồi đứa nào cũng đi ở với người ta, bỏ mẹ ngồi khóc"

K.A, Theo Thời Đại 13:51 02/12/2017

Hình ảnh người mẹ vừa ngồi sắp đồ cho con gái vừa tủi thân khóc nức nở khi nghĩ đến lúc con gái đi lấy chồng, bỏ lại mình một mình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ vừa sắp quần áo cho con gái, vừa khóc nức nở khi nghĩ đến con gái sắp đi lấy chồng xa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động, đặc biệt là những cô dâu chuẩn bị về nhà chồng.

Clip: Người mẹ khóc nức nở khi sắp đồ cho con gái chuẩn bị đi lấy chồng. Nguồn: Facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ trung niên đang vừa sắp xếp quần áo vừa khóc nức nở, lẩm bẩm không cho con gái đi lấy chồng. Mặc dù đã được cô con gái khuyên nhủ nhưng người mẹ vẫn sụt sịt khóc, nói: "Đứa nào cũng lấy chồng bỏ mẹ hết. Nuôi mày lớn lên rồi mày đi ở với người ta, cho tao ngồi khóc".

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự xúc động trước tình thương của cha mẹ dành cho con cái.

"Cách đây 4 năm chị gái đi lấy chồng. Tối hôm đầu tiên về nhà chồng, bố mình đang ngủ tự dưng chạy xuống dưới nhà khóc lóc rồi hỏi là nó đi lấy chồng thật rồi à, bảo nó về đi bố mẹ nuôi đừng đi đâu cả. Nói xong câu ý mình và mẹ vừa buồn cười vừa muốn khóc. Bình thường chả bao giờ bày tỏ tình cảm với bố mẹ, nhưng đi lấy chồng rồi mới thấy bố mẹ thương con nhiều như thế nào", tài khoản S.G. chia sẻ.

"Mình cũng sắp cưới, xem xong clip này mà rơi nước mắt. Nghĩ lấy chồng cách nhà hơn 200 km, xa bố mẹ thỉnh thoảng mới về thăm mà buồn. Càng nghĩ càng thấy thương bố mẹ thật nhiều", một bạn khác bình luận.

Clip người mẹ khóc nức nở khi sắp đồ cho con gái đi lấy chồng: Nuôi lớn lên rồi đứa nào cũng đi ở với người ta, bỏ mẹ ngồi khóc - Ảnh 2.

Hình ảnh hại mẹ con chụp cùng nhau trước đó


Chia sẻ với chúng tôi, Nguyễn Xuyên (26 tuổi, ở Rạch Giá, Kiên Giang) - cô con gái sắp đi lấy chồng trong đoạn clip trên cho biết,
"Đoạn clip này được cô em gái mình quay lại vào hôm 23/11, khi mấy mẹ con đang chuẩn bị đồ cho đám cưới của mình. Mình lấy chồng ở An Giang - cách nhà khoảng 100 km. Từ khi bên nhà trai xuống coi mắt là mẹ khóc rồi. Chỉ cần nghe ai nói con mình sắp xa mình là mẹ khóc, nửa đêm cũng khóc...”

Nguyễn Xuyên cũng tâm sự thêm, "Do nhà mình có 3 chị em gái nên bố mẹ cưng chiều con lắm. Từ nhỏ chẳng bắt phải làm việc gì hết nên bây giờ nghĩ đến con gái đi lấy chồng xa, sang nhà khác ở là buồn. Nhà đông con nên lúc nào cũng vui vẻ, tíu tít giờ cứ nghĩ từng đứa một bỏ mẹ đi lấy chồng, rồi sợ con mình sau này khổ là mẹ mình lại tủi thân, rồi khóc nức nở như vậy đó. An ủi sao cũng không được".

Cô cũng cho biết, hôm đón dâu mẹ cũng khóc nhiều lắm, không nỡ xa con gái. "Nhà trai đến đón dâu mà mẹ cứ nức nở, trông theo mãi mới chịu vào nhà. Hôm về lại mặt cũng vậy, mẹ cứ ôm mình khóc mãi, giữ ở lại không muốn mình về nhà chồng. Các chị em rồi bà an ủi sao cũng không nghe".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm