Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 29/06/2018

Trong buổi họp báo ra mắt cho tác phẩm siêu anh hùng "Ant-Man and the Wasp" (Người Kiến và Chiến Binh Ong), hai diễn viên Paul Rudd và Evangeline Lily đã có những chia sẻ về bộ phim và gửi gắm thông điệp tới người hâm mộ Việt Nam.

Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) là phần phim tiếp nối thành công của tác phẩm Ant-Man được Marvel ra mắt năm 2015. Lần này sát cánh với Người Kiến (Paul Rudd) là Ong nữ The Wasp do người đẹp Evangeline Lily thủ vai. Trong buổi họp báo, hai diễn viên đã nhận được món quà do chính tay fan Việt chuẩn bị và gửi gắm lời chào tới người hâm mộ Việt Nam.

Paul Rudd đội nón Người Kiến do fan Việt tự làm, Evangeline Lily chào khán giả Việt Nam

Trong cuộc trò chuyện, Paul Rudd tỏ ra khá "hụt hẫng" khi không được mời tham gia vào Cuộc Chiến Vô Cực ra mắt khán giả vào dịp tháng 5 vừa qua.

Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam - Ảnh 2.

Người Kiến ngậm ngùi: "Tôi cảm thấy như một bữa tiệc lớn mà mình không được mời vậy". Trước khi phim được ra mắt, ekip làm phim của Infinity War đã né khéo rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ rằng liệu Người Kiến sẽ xuất hiện trong phim chứ. Dù đã căng cả mắt để soi nhưng rốt cuộc anh chàng này vẫn vắng bóng trong Avengers: Infinity War.

Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam - Ảnh 3.

Cảm giác bỏ rơi xâm chiếm...

Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam - Ảnh 4.

Thế nhưng ngay lập tức anh ấy đã lấy lại vẻ đẹp trai

Ant-Man and the Wasp sẽ tiếp nối các sự kiện sau Ant-Man và rất có thể là trước khi xảy ra Infinity War. Lúc này Người Kiến sẽ phải cần tới một đồng sự dày dạn kinh nghiệm và "cùng cỡ" như mình là Người Ong The Wasp để đối đầu với ác nhân mới là Ava / Ghost cùng hiểm họa sắp tới. Cả hai siêu anh hùng sẽ phải thay đổi để thích nghi với môi trường chiến đấu mới, kẻ thù mới và đồng sự mới.

Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam - Ảnh 5.
Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam - Ảnh 6.

Cuối cùng, The Wasp do nữ diễn viên xinh đẹp Evangeline Lily đã gửi lời chào tới người hâm mộ Việt Nam. Hãy tới xem phim để chứng kiến chị đẹp này tung hoành trong bộ đồ chiến binh ong nhé!

Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam - Ảnh 7.

Trong khi đó sau một hồi loay hoay thì anh chàng Người Kiến Paul Rudd đã đội vừa chiếc mũ do chính tay fan Việt chuẩn bị và bùm, biến thành Người Kiến luôn:

Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam - Ảnh 8.
Clip: Người Kiến đội quà fan Việt lên đầu, Chiến Binh Ong chào khán giả Việt Nam - Ảnh 9.

Dạ vâng đẹp rồi ạ...

Hãy tới xem hai anh chị siêu anh hùng "phóng to thu nhỏ" này trong Ant-Man and the Wasp sẽ ra mắt khán giả Việt từ ngày 6/7 tới đây.

Nhân dịp Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) được ra mắt tại Việt Nam, hãng phát hành xin gửi tặng tới người hâm mộ của Ant-Man trên kenh14.vn 6 vé họp báo phim (2 vé tại TP HCM và 4 vé tại Hà Nội) vào ngày 3/7/2018. Hãy chia sẻ hiểu biết của bạn về năng lực của Chiến Binh Ong The Wasp và gửi về hòm thư kenh14.cinegame@gmail.com kèm thông tin chi tiết. Chúc bạn may mắn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm