Clip: Người dân ném hàng trăm chai nước vào đám cháy để dập lửa ở Hà Tĩnh

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 00:12 24/03/2019

Hỏa hoạn xuất phát từ một xưởng sửa chữa ô tô ở thị trấn Sơn Tây (Hương Sơn, Hà Tĩnh), sau đó lan sang 2 ngôi nhà bên cạnh rồi bốc cháy dữ dội. Trong lúc chờ xe cứu hỏa, nhiều người dân ném hàng trăm chai nước vào đám cháy để dập lửa, nhưng vô hiệu.

Khoảng 10h30 ngày 23/3, ngọn lửa bùng phát dữ dội từ một xưởng ép thủy lực ô tô ở thị trấn Tây Sơn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) rồi nhanh chóng lan sang nhiều ngôi nhà xung quanh. Do chủ nhà đi vắng nên hàng trăm người dân đập cửa vào để dập đám cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát quá nhanh đã bao trùm căn nhà, rồi lan sang các nhà bên cạnh.

Clip: Người dân ném hàng trăm chai nước vào đám cháy để dập lửa.

Hàng trăm người dân cùng chính quyền địa phương hỗ trợ các nhà bên cạnh đưa tài sản ra ngoài. Tài sản và hàng hóa được hàng trăm người dân đưa ra chất kín giữa QL8. Mọi vật dụng có thể đều được huy động để dập lửa nhưng đám cháy càng lúc càng lan rộng, lan sang 2 căn nhà khác.

Trong lúc chờ xe cứu hỏa, nhiều người dân trong nỗ lực dập lửa đã dùng nhiều chai nước ném vào nhưng không có tác dụng.

Clip: Người dân ném hàng trăm chai nước vào đám cháy để dập lửa ở Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Người dân ném chai nước vào đám cháy để dập lửa (Ảnh MXH)

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy sau khi nhận được tin báo đã trên đường tới hiện trường. Sau gần 2 tiếng với nỗ lực của lực lượng chức năng và người dân, đám cháy đã được khống chế.

Tại hiện trường, toàn bộ tài sản trong xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn, 2 ngôi nhà bên cạnh cũng bị cháy lan. Ước tính thiệt hại do đám cháy gây ra lên đến hàng tỷ đồng.

Sau đám cháy, một số người dân đã mang hòm quyên góp ra kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm