Clip: Người bán vé số bị người đàn ông đánh vào ngực, ngã khuỵu xuống vỉa hè ở Sài Gòn vì mời mua 2 lần?

Minh Mẫn, Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:12 06/11/2020

Ông Th. đi bộ rời khỏi quán ăn thì bị người đàn ông đi xe máy dùng tay đánh vào vùng ngực, loạng choạng khuỵu xuống vỉa hè.

Clip: Người bán vé số bị người đàn ông đánh vào ngực, ngã khuỵu xuống vỉa hè ở Sài Gòn vì mời mua 2 lần? - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Ngày 5/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video được cho là người bán vé số bị đánh giữa đường ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Theo đó, đoạn video khoảng 40 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông bán vé số đi bộ thì có người đàn ông đi xe máy đang dừng bên đường. Khi người bán vé số vừa đi bộ ngang qua, người đàn ông đi xe máy bất ngờ đá chân chống xe rồi vung tay đánh vào người bán vé số. Bị đánh, người bán vé số chao đảo đi lùi về phía sau rồi khuỵu xuống đường. Sau đó người đàn ông lên xe máy rời đi.

Qua tìm hiểu, đoạn video trên được camera nhà người dân trên đường số 11, TT. Củ Chi, H. Củ Chi ghi lại vào sáng 2/11, người đàn ông bán vé số trong đoạn clip là ông V.V.Th. (44 tuổi).

Chia sẻ với PV, ông Th. cho biết vợ chồng ông đều mưu sinh với công việc bán vé số, hiện sinh sống cùng phòng trọ với hai người con. Sau 3 ngày bị người đấm trúng ngực, ông Th. vẫn còn bị đau, chưa thể đi bán vé số trở lại.

Bức xúc clip người bán vé số 44 tuổi bị người đàn ông đánh vào ngực, ngã khuỵu xuống vỉa hè ở Sài Gòn

Trước đó, ông từng phải nhập viện đa khoa khu vực Củ Chi vì bị xuất huyết, ngoài ra ông còn bị bệnh liên quan đến tim mạch nên thường xuyên phải uống thuốc. Khoảng 2 tuần nay, ông đi lấy vé số về bán để phụ vợ trang trải cuộc sống gia đình.

"Sáng 2/11, sau khi bán vé số dạo được khoảng 60 tờ, tôi định về phòng trọ để uống thuốc. Trên đường về phòng trọ, tôi thấy một quán hủ tiếu đông khách nên vào mời khách mua vé số. Không bán được thêm tờ vé số nào nên tôi ra cửa quán thì thấy một người đàn ông dắt xe máy nên mời người này mua vé số. Người này chửi, nói tôi sao mời 2 lần… tôi trả lời lại rằng tôi không có, tôi không nhớ", ông Th kể lại vụ việc.

Khi ông Th. đi bộ rời khỏi quán ăn thì bị người đàn ông đi xe máy nói trên dùng tay đánh vào vùng ngực, lúc này có người dân lên tiếng can ngăn thì người đàn ông trên lên xe máy rời đi.

"Sau khi bị người đàn ông kia đánh, ba tôi bị đau tức ngực, khó thở, tay phải bị đau và tinh thần hoảng sợ. Tôi đã đưa ba tôi đến bệnh viện khám và đến cơ quan công an trình báo sự việc. Mong cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật" - con của ông Th. cho hay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm