Clip: Lynk Lee cuối cùng đã chốt hạ khi được "đẩy thuyền" với Đen Vâu, tiết lộ luôn mối quan hệ của Chi Dân - Lan Ngọc?

Mi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 01/09/2020

Trong chương trình Ai Chọn Ai, Lynk Lee đã chia sẻ về mối quan hệ với Đen Vâu cũng như tiết lộ chuyện hẹn hò của Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc.

Với những người hay theo dõi dòng nhạc underground thì có lẽ Đen VâuLynk Lee từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ. Ở ngoài đời, cả hai đều là những người bạn thân thiết, thường xuyên tương tác với nhau trên MXH. Thậm chí, giọng ca Buồn Thì Cứ Khóc Đi còn tiết lộ nam rapper từng qua nhà cô ngủ lại và chụp ảnh cùng nhau. Thấy vậy, fan rần rần gán ghép: "Hay là 2 cậu yêu nhau luôn đi!".

Cho đến mới đây, Lynk Lee tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ về chuyện tình cảm với Đen Vâu trong chương trình Ai Chọn Ai. Đáng nói, câu chốt hạ của Lynk Lee về mối quan hệ với Đen Vâu lại khá bất ngờ: "Ship Linh với Đen cũng được. Tuy nhiên, cả hai sẽ không bao giờ đến được với nhau đâu". Câu trả lời của nữ ca sĩ đã khiến không ít người tiếc nuối.

Clip: Lynk Lee không còn ngại khi được ship với Đen Vâu, khẳng định luôn chuyện hẹn hò của Chi Dân - Lan Ngọc (Nguồn clip: Sưu tầm)

Clip: Lynk Lee cuối cùng đã chốt hạ khi được đẩy thuyền với Đen Vâu, tiết lộ luôn mối quan hệ của Chi Dân - Lan Ngọc? - Ảnh 3.

Dù từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm nhưng netizen vẫn nhiệt liệt "đẩy thuyền" cho Lynk Lee và Đen Vâu

Đáng chú ý, khi được hỏi sẽ chọn ai giữa dàn nam thần Vbiz, Lynk Lee còn cho biết: "Linh sẽ chọn Chi Dân dù anh ấy đã là của Ninh Dương Lan Ngọc rồi". Ngay lập tức, màn hé lộ này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Bởi lẽ trước đó, dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khẳng định chỉ là bạn bè. Thôi thì tới nước này rồi, có lẽ cả hai cũng nên sớm công khai cho thiên hạ chúc mừng nhé!

Clip: Lynk Lee cuối cùng đã chốt hạ khi được đẩy thuyền với Đen Vâu, tiết lộ luôn mối quan hệ của Chi Dân - Lan Ngọc? - Ảnh 4.

Lynk Lee gây chú ý khi khẳng định Chi Dân đã là của Lan Ngọc

Clip: Lynk Lee cuối cùng đã chốt hạ khi được đẩy thuyền với Đen Vâu, tiết lộ luôn mối quan hệ của Chi Dân - Lan Ngọc? - Ảnh 5.

Những chia sẻ của Lynk Lee trong chương trình Ai Chọn Ai đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm